Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc

Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc
HHT - Báo chí Trung Quốc đưa tin Ngô Vịnh Ninh thiệt mạng khi cố ghi lại một clip mạo hiểm vì cần tiền.

Ngô Vịnh Ninh qua đời ở tuổi 23 hôm 23/11. Sau khi bạn gái của anh chia sẻ về cái chết của bạn trai hôm 8/12, tin tức này mới được đăng tải rộng rãi. Cảnh sát tỉnh Hồ Nam cho biết họ nhận được tin báo về một nam thanh niên chết trên địa bàn vào rạng sáng 9/11. Khi có mặt ở hiện trường, cảnh sát kết luận Ngô Vịnh Ninh tử vong từ sáng 8/11. Do khu vực xảy ra tai nạn vắng vẻ nên sau một ngày mới có người phát hiện.

Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc ảnh 1

Ngô Vịnh Ninh nổi tiếng mạng xã hội với các clip mạo hiểm.

Bạn gái cho biết Ngô Vịnh Ninh ngã từ độ cao 10 m dẫn đến tử vong trong lúc đang chụp những bức hình mạo hiểm. Tuy nhiên, theo tờ Quảng Châu Nhật báo, nam diễn viên 23 tuổi đã ngã từ tầng 62 một cao ốc ở Hồ Nam vì cố quay một clip dài 2 phút ghi lại cảnh nhảy từ phía bên này sang bên kia tòa nhà. Anh dự đoán được chi trả khoảng 51.000 USD cho clip này. 

Ngô Vịnh Ninh sinh ra tại tỉnh Hồ Nam. Từ năm 10 tuổi, nhờ có chút võ nghệ, anh tham gia đóng phim hành động. Tuy nhiên sự nghiệp đóng phim của Ngô Vịnh Ninh không thuận lợi, chỉ được đảm nhận các vai nhỏ. Báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên có gia cảnh khó khăn, mẹ ốm nặng. Vài năm nay, anh sống bằng nguồn thu từ các clip mạo hiểm đăng tải trên mạng xã hội. Ngô Vịnh Ninh còn được gọi là "đệ nhất khiêu chiến không trung".  

NGHỆ NHI / Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm