Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc

Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc
HHT - Báo chí Trung Quốc đưa tin Ngô Vịnh Ninh thiệt mạng khi cố ghi lại một clip mạo hiểm vì cần tiền.

Ngô Vịnh Ninh qua đời ở tuổi 23 hôm 23/11. Sau khi bạn gái của anh chia sẻ về cái chết của bạn trai hôm 8/12, tin tức này mới được đăng tải rộng rãi. Cảnh sát tỉnh Hồ Nam cho biết họ nhận được tin báo về một nam thanh niên chết trên địa bàn vào rạng sáng 9/11. Khi có mặt ở hiện trường, cảnh sát kết luận Ngô Vịnh Ninh tử vong từ sáng 8/11. Do khu vực xảy ra tai nạn vắng vẻ nên sau một ngày mới có người phát hiện.

Nam diễn viên Trung Quốc thiệt mạng khi quay clip mạo hiểm trên cao ốc ảnh 1

Ngô Vịnh Ninh nổi tiếng mạng xã hội với các clip mạo hiểm.

Bạn gái cho biết Ngô Vịnh Ninh ngã từ độ cao 10 m dẫn đến tử vong trong lúc đang chụp những bức hình mạo hiểm. Tuy nhiên, theo tờ Quảng Châu Nhật báo, nam diễn viên 23 tuổi đã ngã từ tầng 62 một cao ốc ở Hồ Nam vì cố quay một clip dài 2 phút ghi lại cảnh nhảy từ phía bên này sang bên kia tòa nhà. Anh dự đoán được chi trả khoảng 51.000 USD cho clip này. 

Ngô Vịnh Ninh sinh ra tại tỉnh Hồ Nam. Từ năm 10 tuổi, nhờ có chút võ nghệ, anh tham gia đóng phim hành động. Tuy nhiên sự nghiệp đóng phim của Ngô Vịnh Ninh không thuận lợi, chỉ được đảm nhận các vai nhỏ. Báo chí Trung Quốc đưa tin nam diễn viên có gia cảnh khó khăn, mẹ ốm nặng. Vài năm nay, anh sống bằng nguồn thu từ các clip mạo hiểm đăng tải trên mạng xã hội. Ngô Vịnh Ninh còn được gọi là "đệ nhất khiêu chiến không trung".  

NGHỆ NHI / Theo: ione.vnexpress.net

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

Giới trẻ xếp hàng viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Muộn mấy mình cũng chờ"

HHT - Ban tổ chức Lễ tang thông báo 18h ngày 25/7 sẽ tạo điều kiện, sắp xếp cho nhân dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia. Tuy nhiên, ngay từ buổi chiều đã có rất đông người dân tới chờ bên ngoài. Dù xếp hàng khá lâu nhưng các bạn trẻ không màng mệt mỏi, quyết tâm chờ để được vào viếng Tổng Bí thư.
Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

Cấm phương tiện tại nhiều tuyến phố trong thời gian diễn ra Quốc tang Tổng Bí thư

HHT - Trong 2 ngày 25 - 26/7/2024, trên địa bàn TP Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động phục vụ Lễ Quốc tang đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Ủy viên Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Công an TP Hà Nội mới đây vừa thông báo về việc phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các loại phương tiện.
Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

Bão Gaemi mạnh lên sát cấp siêu bão, không đổ bộ vẫn gây ngập lụt ở Philippines

HHT - Cơn bão Gaemi (Philippines gọi là bão Carina) sau khi di chuyển rất chậm đến mức gần như đứng yên thì đã tăng cường độ nhanh chóng, sáng nay tiến sát đến cấp siêu bão. Gaemi không đổ bộ Philippines nhưng chỉ do ảnh hưởng của nó mà thủ đô Manila ngập lụt mênh mông và ở Philippines đã có người thiệt mạng.