Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok

Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok
HHT - Nam Em đã có buổi giới thiệu MV “Xa anh là tốt nhất” phiên bản tiếng Thái đến truyền thông và khán giả Thái Lan tại thủ đô Bangkok

Buổi ra mắt MV Xa anh là tốt nhất của Nam Em diễn ra tại trung tâm Bangkok (Thái Lan), với sự tham gia của 15 cơ quan thông tấn báo chí Thái Lan. Các phóng viên nước bạn tỏ ra tò mò và hào hứng khi biết có một ca sĩ Việt Nam sang Thái Lan giới thiệu sản phẩm âm nhạc.

Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok ảnh 1
 
Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok ảnh 2

Sau khi có đôi lời giới thiệu về các hoạt động trong suốt thời gian qua của mình tại Việt Nam, Nam Em và ê-kíp đã chính thức giới thiệu MV Xa anh là tốt nhất phiên bản tiếng Thái. Đây cũng là lần đầu tiên Nam Em công bố sáng tác của nhạc sĩ trẻ Phúc Bồ sau nhiều lần hé lộ trước đó qua những đoạn teaser đầy ma mị.

Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok ảnh 3

Ngay sau khi MV được trình chiếu, nhiều ý kiến cho rằng Nam Em có cố gắng trong việc học phát âm tiếng Thái, cũng như đầu tư chỉn chu cho phần hình ảnh. Về phần mình, Nam Em hy vọng sản phẩm này nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả Thái Lan.

Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok ảnh 4

Cô chia sẻ, bài hát là một phần câu chuyện tình yêu của chính mình và sau tất cả cô đang cố gắng dùng công việc và âm nhạc để quên đi những kỷ niệm buồn.

Nam Em gây choáng khi lần đầu hát bằng tiếng Thái, giới thiệu ca khúc mới tại Bangkok ảnh 5

Sau khi ra mắt phiên bản Thái tại Thái Lan cho MV, Nam Em cũng sẽ chính thức ra mắt MV Xa anh là tốt nhất bản tiếng Việt vào ngày 31/5/2018 tới.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm