Nam Em tiết lộ sắp phát hành MV tại Thái Lan, tung teaser đầy ma mị

Nam Em tiết lộ sắp phát hành MV tại Thái Lan, tung teaser đầy ma mị
HHT - Tiếp tục với chuỗi dự án âm nhạc của mình trong năm, Nam Em vừa bất ngờ tung teaser MV âm nhạc mới, đồng thời tiết lộ sẽ cho ra mắt sản phẩm tại... Thái Lan vào ngày 28/5 này.

Tháng 5/2018 có thể xem là khoảng thời gian rất thú vị của V-Pop khi hàng loạt ca sĩ Việt lựa chọn thời điểm này để ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới. Giữ lời hứa với khán giả sẽ cố gắng mỗi tháng cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc, Nam Em bất ngờ bật mí cô sẽ cho ra mắt sản phẩm tiếp theo vào những ngày cuối tháng 5/2018 này.

Đoạn teaser MV mới đã được Nam Em tiết lộ. Những hình ảnh trong MV cho thấy nhiều khả năng đây sẽ là một bản nhạc kể về câu chuyện tình yêu giữa đôi trai gái nhưng kết thúc không trọn vẹn. Đáng chú ý, hình ảnh cuối của teaser tạo cảm giác ma mị, bí ẩn. 

Nam Em tiết lộ sắp phát hành MV tại Thái Lan, tung teaser đầy ma mị ảnh 1

Cùng với teaser, Nam Em và ê-kíp cũng chính thức tung poster chính thức cho sản phẩm mới, bất ngờ dòng chữ tiếng Thái cùng thời điểm 28/5 gợi nhiều sự tò mò. Nam Em tiết lộ sản phẩm lần này sẽ đánh dấu bước đi mới của cô, cụ thể cô sẽ chính thức giới thiệu MV mới trong một buổi họp báo được tổ chức tại Thái Lan.

Trước đó, sau tuyên bố quyết tâm đi theo con đường ca hát, Nam Em đã lần lượt giới thiệu MV Cùng anh đi xa vào tháng, single audio ca khúc Anh có đang lắng nghe em.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm