Nam phạm nhân trốn trại, để lại lời nhắn "có không giữ, mất đừng tìm"

Nam phạm nhân trốn trại, để lại lời nhắn "có không giữ, mất đừng tìm"
HHT - Một nam phạm nhân vừa trốn trại giam và để lại lời nhắn "có không giữ, mất đừng tìm” ở Thái Nguyên khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Chiều 15/1, trên mạng xã hội xôn xao vụ việc một phạm nhân đang cải tạo tại phân trại số 5, tỉnh Thái Nguyên đã bỏ trốn và để lại lời nhắn.

Theo đó, trên trang fanpage Cảnh sát cơ động đăng tải nội dung: “Truy tìm phạm nhân vừa trốn trại cách đây 6 tiếng tại Thái Nguyên. Phạm nhân Đàm Văn Duy, sinh năm 1993 (quê ở Ngân Sơn, Bắc Kạn) chịu mức án 7 năm tù. Anh chị em cảnh giác. Trước khi bỏ đi, em nó (phạm nhân) có để lại 1 mảnh giấy ghi dòng chữ: “Có không giữ mất đừng tìm”. Có khả năng phạm nhân Duy đang ở quanh khu vực Thái Nguyên nói chung và quanh khu KM34 nói riêng”.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Một số người không khỏi lo lắng trước sự việc trên.

Nam phạm nhân trốn trại, để lại lời nhắn "có không giữ, mất đừng tìm" ảnh 1

Hiện công an đang truy tìm đối tượng Đàm Văn Duy.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo phân trại số 5 Thái Nguyên xác nhận có việc một phạm nhân Đàm Văn Duy bỏ trốn khi đang lao động cải tạo, đến thời điểm hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức truy bắt phạm nhân này.

Vậy ai có thông tin gì về phạm nhân Đàm Văn Duy thì liên hệ với cơ quan Công an nơi gần nhất.

Nguồn: Saostar.vn

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm