Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt

Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt
HHT - Anh chàng này không ngần ngại đóng giả tuần lộc đi học để chào đón Giáng sinh sớm tại trường Đại học cùng các bạn.

Mới đây, trên trang fanpage của trường Đại học Kinh tế - Kĩ thuật công nghiệp Hà Nội, xuất hiện hình ảnh một bạn nam sinh đóng giả tuần lộc để đi học. Bạn nam này đã vận nguyên một bộ con tuần lộc và không hề ngại ngần lên bảng làm bài. Có vẻ như nam sinh này rất tự tin với bộ cánh tuần lộc mình mới sắm được. 

Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt ảnh 1
Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt ảnh 2
Hình ảnh chú tuần lộc đáng yêu đang được nhiều bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Kĩ thuật công nghiệp Hà Nội chia sẻ.

Theo tìm hiểu từ những bạn cùng lớp, tiết học mà bạn nam này xuất hiện là trong lớp học tín chỉ môn tiếng Anh tại trường. Lý do chính khiến cho nam sinh này tự tin ăn vận nguyên bộ thú tuần lộc đến trường như vậy là bởi sắp đến Giáng sinh và thời tiết những hôm đấy quá lạnh. Ngay khi bạn nam tuần lộc này xuất hiện, rất nhiều bạn bè học cùng lớp đều bất ngờ và cảm thấy vui trước sự xuất hiện độc đáo này.

Bạn Nguyễn Doãn Cường (sinh viên lớp Tự động hóa 26A1) học cùng lớp học phần với bạn nam sinh này chia sẻ thêm: “Bạn ý mặc nguyên bộ đồ này đến lớp khiến chúng mình đều bất ngờ vì không nghĩ rằng bạn ý dám làm cả cây tuần lộc như thế đến lớp.

Các thầy cô cũng cảm thấy khá thoải mái với bộ quần áo của bạn ý. Thậm chí, các cô còn mời bạn ý lên bảng chữa bài để không khí lớp thêm rộn ràng. Bản thân bạn ý có vẻ cũng thấy vui vì tạo được không khí Giáng sinh sớm cho trường lớp nên cũng chả ngại gì khi được mọi người quan tâm, chụp ảnh".

Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt ảnh 3
Nam sinh hóa trang thành tuần lộc "mũm mĩm" đến lớp khiến hội bạn mắt tròn mắt dẹt ảnh 4
Chú tuần lộc đáng yêu nhìn từ phía sau.

Ngay sau khi bức hình này lên sóng đã nhận được sự thu hút và chú ý không chỉ của sinh viên trong trường mà còn của cư dân mạng. Đại đa số mọi người đều cho rằng chú tuần lộc này tuy có phần hơi mập nhưng khá dễ thương và đáng yêu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

187 đội bóng tham gia tranh tài tại Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM – Cup Nestlé MILO

Vòng chung kết giải Bóng đá học đường TP.HCM năm học 2022-2023 vừa chính thức diễn ra tại sân vận động quận Bình Thạnh, số 02 Phan Chu Trinh, quận Bình Thạnh từ ngày 22/5 đến 24/5 với những trận cầu hấp dẫn của 187 đội bóng đến từ 120 trường tiểu học trên địa bàn thành phố.