"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019"

"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019"
HHT - Nam diễn viên/người mẫu Võ Cảnh đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes theo lời mời của một thương hiệu nổi tiếng.

Chiều tối 20/5 (giờ địa phương), Võ Cảnh cùng đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ đã xuất hiện trên thảm đỏ danh giá của LHP Cannes năm nay để tham dự buổi công chiếu hai bộ phim: La Belle ÉpoqueFrankie.

Lần đầu đến dự và là sao nam V-biz duy nhất xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes năm nay, Võ Cảnh chọn cho mình phong cách lịch lãm với vest đen đến từ một nhà mốt người Ý. Võ Cảnh đã gây ấn tượng bởi sự lịch thiệp và vẻ điển trai nổi bật giữa đám đông.

"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019" ảnh 1
"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019" ảnh 2

Chia sẻ về lần đầu đến với LHP Cannes, Võ Cảnh cho biết anh đã rất hồi hộp. Võ Cảnh cảm thấy đây là một vinh dự và anh vô cùng trân trọng giây phút đặc biệt này. Chính vì thế, nam diễn viên kiêm người mẫu đã bước đi rất tự tin và đầy hào hứng.

"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019" ảnh 3
"Nam thần" Võ Cảnh lịch lãm trong lần đầu xuất hiện trên thảm đỏ "LHP Cannes 2019" ảnh 4

Nói thêm đến LHP Cannes lần này, Võ Cảnh cho biết ngoài việc dự thảm đỏ thì anh cũng có cơ hội gặp gỡ, tham gia một số hoạt động bên lề về điện ảnh để trau dồi thêm kinh nghiệm. Sau khi về Việt Nam, Võ Cảnh sẽ chuẩn bị trở lại với điện ảnh bằng vai nam chính trong dự án phim truyền hình của đạo diễn Lưu Trọng Ninh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…