Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm

HHT - Sau thời gian dài sản xuất, Lê Dương Bảo Lâm chính thức trình làng tập 1 của web-drama đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Đệ nhất kỹ nam".

Theo đó, web-drama Đệ Nhất Kỹ Nam được giới thiệu là dự án mang màu sắc cổ trang, do diễn viên Nam Thư làm đạo diễn.

Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 1 Lê Dương Bảo Lâm bên cạnh dàn diễn viên Puka, Lê Giang, La Thành, Nam Thư

Trong tập 1, nhân vật Dương Nhi của diễn viên Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện với tính cách hài hước, hoạt ngôn, là cánh tay đắc lực hỗ trợ Tú Ma Ma (Lê Giang) giải quyết nhiều vấn đề nảy sinh trong Lam Nguyệt Phường. 

Tại Lam Nguyệt Phường, mỹ nhân Lam Nguyệt (Nam Thư) được ưu ái vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Với lợi thế đó, Lam Nguyệt cũng trở nên rất kiêu căng và hống hách với mọi người xung quanh. Cao trào của tập 1 nổi lên khi Thiên Kim Tiểu Thư (Elly Trần) bắt gặp Lam Nguyệt đang "cưa cẩm" chồng mình là Văn Sinh Công Tử. 

Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 2 Màn đánh ghén "cực căng" giữa Elly Trần và Nam Thư trong tập 1 - Ảnh chụp màn hình.

 Sau sự việc đó, Lam Nguyệt Phường buộc phải đóng cửa trong sự sầu não của các thành viên. Tập 1 khép lại với sự trông đợi của người xem vào những diễn biến tiếp theo của web-drama Đệ Nhất Kỹ Nam

Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 3 Elly Trần mang đến cao trào cho phim với màn đánh ghen rúng động

Chia sẻ về lần hợp tác với Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm cho hay: “Tôi và chị Nam Thư đã từng làm việc với nhau trong nhiều dự án trước nên cả hai chị em thoải mái, không gặp quá nhiều áp lực hay mâu thuẫn. Đệ Nhất Kỹ Nam sẽ là sản phẩm mang đậm dấu ấn của Lê Dương Bảo Lâm". 

Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 4 Tạo hình của nhân vật Dương Nhi do Lê Dương Bảo Lâm thủ vai
Lê Dương Bảo Lâm tự nhận mình là “tân binh" của thị trường web-drama. Bản thân anh không ngại bị đặt lên bàn cân so sánh với các đồng nghiệp khác. 
Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 5 "Đệ Nhất Kỹ Nam" quy tụ dàn khách mời là những diễn viên hài đang được yêu thích - Ảnh: NVCC
Nói về cách diễn của mình khi bị nhiều người nhận xét là “chợ”, Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn cho biết: “Khán giả góp ý tôi nhiều. Ai nói tôi chợ thì tôi chịu. Bắt tôi làm khác thì tôi sẽ làm không tốt. Tôi phải là chính con người thật thì mới có thể tự tin. Tôi muốn khẳng định vị trí mình trong lòng khán giả qua những sản phẩm chất lượng".
Nam Thư bị Elly Trần “đánh ghen” trong web-drama cổ trang của Lê Dương Bảo Lâm ảnh 6
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm