Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở

Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở
HHT - Cảnh sát vẫn đang điều tra về việc nguyên nhân tại sao dù không bung mở và bằng cách nào, hai thanh niên này lọt qua được hệ thống an ninh của nhà máy để tiến vào bên trong, leo lên tận cột ống khói cao 50m thế này.

Ruben Carbonell, 29 tuổi là một YouTuber khá nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Anh có niềm đam mê với nhảy dù và được nhiều người biết đến thông qua những video mạo hiểm liên quan đến bộ môn này.

Anh lựa chọn nhiều địa điểm rộng lớn, hùng vĩ để quay clip và cũng khá am tường, hay tự thử sức mình với nhiều kiểu nhảy dù khác nhau. 

Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở ảnh 1
Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở ảnh 2
Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở ảnh 3
Hình ảnh từ những lần nhảy dù trước đây của Ruben Carbonell.

Nhưng mới đây, một tai nạn thương tâm đã xảy ra khi Ruben thực hiện quay video tại ống khói của một nhà máy xi măng. Nam YouTuber này đã rơi xuống đất và tử vong vì chiếc dù mang trên người gặp sự cố không bung mở.

Trước đó, Ruben và bạn của mình đã đột nhập trái phép vào nhà máy, sau đó đi lên cột ống khói cao 50 mét. Theo kế hoạch, Ruben sẽ là người nhảy xuống trước, rồi tới bạn mình. Họ sẽ lần lượt quay video cho nhau sau đó đăng tải lên Youtube.

Nhưng Ruben đã gặp sự cố khi nhảy xuống, người bạn này ngay sau đó đã gọi xe cứu thương nhưng anh vẫn không qua khỏi. Tai nạn xảy ra vào lúc 1 giờ sáng, ngày 6/8 ở thành phố Alicante, Tây Ban Nha. 

Nam YouTuber tử vong khi nhảy từ ống khói cao 50m vì sự cố dù không bung mở ảnh 4
Hiện trường cột khói cao 50 mét trong nhà máy xi măng - nơi xảy ra tai nạn.

Sự ra đi đột ngột này hẳn sẽ để lại những đau buồn vô hạn trong lòng gia đình, bạn vè và người theo dõi của Ruben trên mạng xã hội. Trước Ruben, cũng từng có nhiều cái chết thương tâm tương tự của các YouTuber khác khắp trên thế giới.

Trường hợp đau lòng này lại lần nữa như tiếng chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, khi chụp ảnh, quay phim để đăng tải lên mạng xã hội, thứ cần để tâm cao nhất, cuối cùng vẫn nên chính là sự an toàn của bản thân mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).