"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân

"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân
HHT - Ngày 27/12, chương trình “Nàng thơ xứ Huế” đã ra mắt tại TP.HCM với sự góp mặt của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito, "nàng thơ xứ Huế" Lê Trần Ngọc Trân và đại diện từ NSX Hàn Quốc.

Là nhân vật quan trọng nhất tại buổi ra mắt chương trình, "nàng thơ" Ngọc Trân xuất hiện trong tà áo dài thướt tha cùng mái tóc suôn thẳng. Ngọc Trân cho biết, sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi Du lịch Huế 2015, cô tập trung cho việc học hành tại trường Đại học. Sau khi tốt nghiệp, người đẹp quyết tâm thực hiện sứ mệnh của một Hoa khôi, quảng bá cho cố đô nơi mình sinh ra. Vai trò host trong Nàng thơ xứ Huế là một trong những điểm nhấn của cô trong năm 2018. 

"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân ảnh 1
"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân ảnh 2

Chia sẻ về dự án mới nhất của mình, đạo diễn Namcito cho biết: “Theo tôi, Việt Nam nói chung và cố đô nói riêng có nhiều nét đẹp vể thắng cảnh và văn hóa nhưng chưa nhiều nhà sản xuất khai thác trọn vẹn. Cho đến khi chúng tôi gặp "nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp Ngọc Trân, cũng như người bạn đồng hành của tôi là đạo diễn Bảo Nhân lớn lên tại Huế. Tất cả như cá gặp nước, do đó, chúng tôi đã quyết định tạm gác lại những dự án đang tiến hành để tạo nên một chương trình quảng bá Việt Nam”.

"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân ảnh 3
"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân ảnh 4
 
"Nàng thơ xứ Huế" tung teaser đậm chất điện ảnh với hình ảnh cùa "nàng thơ" Ngọc Trân ảnh 5

Với độ dài 2 phút, đoạn teaser hé lộ những thước phim đẹp mắt, đậm chất điện ảnh của "nàng thơ" trong khung cảnh cổ xưa nơi ngôi nhà rường cổ, niên đại hàng trăm năm tại cố đô. Đồng thời, đạo diễn Bảo Nhân cũng tiết lộ bối cảnh chính của chương trình là nhà rường An Hiên. Nơi này có vị trí đắc địa, nằm sát cạnh dòng sông Hương êm đềm, được mệnh danh là một trong những khu vườn nhà đẹp nhất tại cố đô.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.