"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week
HHT - Vinh dự góp mặt tại Tuần lễ Thời trang Seoul - Seoul Fashion Week 2018, nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân dịu dàng, xinh đẹp khi diện mẫu thiết kế áo dài của NTK Brian Võ.

Khác với những tín đồ thời trang lựa chọn phong cách high-fashion, Ngọc Trân diện áo dài trắng, đội nón lá và cầm hoa sen xuất hiện ấn tượng trong ngày đầu tiên của sự kiện. Người đẹp cũng tận dụng lợi thế mái tóc dài, vóc dáng chuẩn để tỏa sáng tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2018. Bên cạnh đó, "Nàng thơ xứ Huế" còn ghi điểm bởi cách tạo dáng giản dị cùng phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi trả lời phỏng vấn.

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week ảnh 1

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week ảnh 2

Chia sẻ về lần xuất hiện ấn tượng này, Ngọc Trân cho biết: "Vinh dự được tham gia một sự kiện thời trang mang tầm cỡ quốc tế, tôi nghĩ đó là cơ hội để bản thân thể hiện tình yêu dân tộc cũng như truyền tải những nét đẹp truyền thống, văn hóa quê hương mình đến bạn bè quốc tế. Tôi vui và tự hào khi được diện áo dài, đội nón lá trong sự kiện lần này. Có nhiều người đến chụp hình, khen áo dài đẹp và nói rằng: Xin chào, tôi yêu Việt Nam. Đó là thành công nhất trong chuyến đi của tôi”.

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week ảnh 3

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week ảnh 4

Đặc biệt, sự xuất hiện của "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân lần này tại Tuần lễ Thời trang Seoul 2018 còn nhằm mục đích thực nhiện nhiệm vụ quảng bá cho sự kiện du lịch quốc gia Festival Huế 2018 vào tháng 4 sắp tới.

"Nàng thơ xứ Huế" xinh đẹp trong tà áo dài trắng tại Seoul Fashion Week ảnh 5

Ngọc Trân đăng quang hoa khôi cuộc thi Hoa khôi Du lịch Huế 2015. Sau đó cô tham gia Hoa hậu Việt Nam 2016 và gây chú ý với thần thái và phong cách đậm chất Huế. Cô luôn lựa chọn áo dài làm trang phục chính cho sự xuất hiện của mình ở các sự kiện mang tính văn hoá - du lịch. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.