Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“

HHT - Để không dậm chân tại chỗ và “u như kỹ” sau khi mùa dịch trôi qua, hãy tranh thủ quãng thời gian mùa cách ly Covid-19 này để tập tành biến những bức ảnh từ không-có-gì-đặc-biệt thành ảnh xinh lung linh như chụp tạp chí. Bảo đảm kết quả sẽ khiến lũ bạn thân phải “há hốc mồm” kinh ngạc.

Pixel Retouch

Ứng dụng này cho phép bạn xóa những vật dư thừa hoặc các chi tiết không cần thiết trên ảnh mà không cần phải cắt hay làm ảnh hưởng đến bố cục chính. 

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 1 Logo của ứng dụng Pixel Retouch
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 2 Chỉ cần chọn ảnh, nhấn vào chức năng “Object remove” và tô đỏ vật cần xóa là xong.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 3 Chiếc đèn vàng như... chưa từng tồn tại

Giant Square for Instagram

Đã bao giờ bạn tò mò làm thế nào để tạo ra một bức ảnh to được ghép bởi 9 phần nhỏ khi dạo quanh Instagram hoặc Facebook? Giant Square for Instagram chính là câu trả lời bạn cần tìm.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 4 Giao diện của ứng dụng Giant Square for Instagram
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 5 Đầu tiên, nhấn chọn bức ảnh bạn muốn cắt, sau đó nhấp vào tỉ lệ 3x3 và bùm… có ngay thành phẩm nóng hổi “mới ra lò”.

Pixaloop

Với Pixaloop, bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng cách biến ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ trong tích tắc. Những gì bạn cần làm là dùng tay kéo định hướng cho vật thể mà bạn muốn di chuyển như mây, lửa, tóc… và “đóng băng” những hình ảnh cần đứng yên.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 6 Logo ứng dụng Pixaloop

Tuy chỉ một vài chức năng cơ bản trong ứng dụng này miễn phí nhưng bấy nhiêu cũng đủ để bạn tha hồ “sống ảo”. Hơn nữa, lợi thế của Pixaloop là có mặt ở cả App Store và Google Play cũng như không hề đóng dấu vào sản phẩm như nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể xem thành quả tại ĐÂY.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 7 Các mũi tên chính là hướng di chuyển của vật thể (Path) và những chấm trắng là điểm neo (Anchor). Còn vùng màu cam là vùng cố định đứng yên.

Picnic

Để có một bức ảnh ngoại cảnh sinh động thì bầu trời là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, khi đi du lịch hoặc tham gia tiệc tùng ngoài trời, bạn không thể biết chính xác liệu hôm đó trời có đẹp hoặc nhiều mây không để còn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Và đây chính là lý do cho sự ra đời của Picnic - ứng dụng chỉnh sửa nắng và mây. 

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 8 Logo ứng dụng Picnic
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 9 Có rất nhiều tông màu bầu trời khác nhau để chọn lựa.

Color Pop

Trend tạo nền trắng đen để làm nổi bật đối tượng trong ảnh chưa bao giờ hết hot, và Color Pop là ứng dụng hàng đầu giúp bạn “biến hóa” bức ảnh của mình theo phong cách này.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 10 Ứng dụng Color Pop
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 11 Sau khi được chọn, bức ảnh sẽ tự động chuyển hoàn toàn sang trắng đen. Không phải tốn quá nhiều công sức, bạn chỉ cần tô màu những chi tiết cần thiết là xong.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 12 Những vật  xung quanh hoàn toàn lu mờ trước vẻ đẹp của bạn.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“ ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

Hoàng gia Anh chia 7 món bảo bối cho các Công nương, công chúa thế nào?

HHT - Hoàng gia Anh có truyền thống thừa kế và cho các thế hệ sau mượn những món đồ trang sức giá trị được sở hữu từ thế hệ trước. Việc này đã quen thuộc suốt nhiều thế kỷ qua. Đôi khi, những món trang sức lộng lẫy và xa hoa ấy được chỉnh sửa để phù hợp với phong cách hiện đại hoặc hợp với thị hiếu hơn.