Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai
HHT - Các biến thể của hot dog ngày càng xuất hiện nhiều giúp chúng ta có thêm những lựa chọn mới. Vậy bạn đã thử hot dog trứng chảy phô mai chưa?

Hot dog là món điểm tâm nổi tiếng của Mỹ, nhưng hiện nay đã xuất hiện trên khắp thế giới với những biến thể vô cùng sáng tạo. Là món ăn đơn giản, nhưng với nhiều sự thay đổi mới lạ, đã giúp cho món ăn này luôn đứng hàng top trong số các món ăn được yêu thích nhất trên thế giới. 

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai ảnh 1

Với Hot dog trứng chảy sốt phô mai dù không phải món ăn mới xuất hiện, nhưng đây vẫn luôn là món ăn mà ngay từ cái tên có thể hấp dẫn bất kỳ ai. Đúng như tên gọi, phần trứng trong món bánh là 3 quả trứng chim cút lòng đào, mà ở đó bạn có thể nhìn rõ phần lòng đỏ nóng hổi, vẫn còn đang núng nính chỉ trực chờ tan chảy khi cắn nhẹ. Phần trứng này sẽ nhanh chóng lan tỏa sự béo ngậy và thơm nồng trong khuôn miệng của bạn.

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai ảnh 2

Thế nhưng trung tâm của món ăn này lại chính là chiếc xúc xích dài tới tận 22 cm. Chúng dài hơn cả chiếc bánh mỳ nên bạn có thể ăn xúc xích trước khi ăn bánh mỳ để dễ bề "thi công" hơn. Xúc xích chiên khá thơm và chắc thịt. Xúc xích làm từ thịt cừu, thơm, đậm vị và hơi sật sật.

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai ảnh 3

Phần vỏ bánh mỳ khá mềm, kẹp ở bên trong là xúc xích rồi một lớp trứng chảy và phủ sốt phô mai lên bề mặt nữa, chúng quyện vào nhau nên vị ngậy và đậm rõ luôn. 

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai ảnh 4

Mỗi chiếc Hot dog trứng chảy phô mai có giá 40.000đ, hơi đắt hơn so với các loại bánh mỳ hot dog khác và bánh mỳ thì cũng nhỏ xinh thôi nhưng ăn khá chất lượng và no đấy. Ai ăn khỏe thì cũng chỉ đến cái thứ 2 là no ngắc ngứ rồi. 

Nạp năng lượng đầu tuần với Hotdog trứng chảy sốt phomai ảnh 5

Ngoài ra quán còn có Hot dog phô mai, Hot dog bơ tươi, Hot dog sốt thịt bò băm để bạn lựa chọn đổi vị nhé. Quán Hot dog này nằm trên phố Quán Thánh và rất được các bạn trẻ Hà Nội yêu thích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm