Nền tảng giáo dục số khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá được chuyển giao tại các trường Đại học phía Bắc

Kết thúc tháng 6 năm 2023, công ty cổ phần Bliss Education đã hoàn tất việc chuyển giao đợt 1 dự án Khởi Nghiệp Kỳ Lân cho các trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Lao Động - Xã Hội, Đại học Phenikaa.

Có thể nói khởi nghiệp là một hành trình đầy gian nan mà không phải ai cũng dám đương đầu. Nhưng Bliss Education vẫn luôn tin rằng vẫn còn rất nhiều bạn trẻ ngoài kia đang mang trong mình một tinh thần nhiệt huyết, bền bỉ cùng với ngọn lửa của sự đam mê, hoài bão. Các bạn đang chờ đợi một cơ hội để có thể bước ra khỏi vùng an toàn của mình để chinh phục ước mơ khởi nghiệp thành công.

Chính vì vậy, Công ty Bliss Education luôn nỗ lực mang dự án KHỞI NGHIỆP KỲ LÂN tới gần hơn các bạn sinh viên Việt Nam trên toàn quốc. Tính đến nay, công ty đã giới thiệu đến trường Đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, Bliss Education cũng vô cùng tự hào khi chính thức giao thành công với các trường Đại học Thủy Lợi, Đại học Lao Động - Xã Hội, Đại học Phenikaa trong Quý II-2023. Là nền tảng để tiếp tục hợp tác với nhiều trường đại học khác ngay sau khi sinh viên quay lại trường.

Nền tảng giáo dục số khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá được chuyển giao tại các trường Đại học phía Bắc ảnh 1

Hình ảnh buổi ký kết hợp tác của trường Đại học Lao Động - Xã Hội và công ty CP Bliss Education trong dự án Khởi Nghiệp Kỳ Lân.

Trước khi tiến tới quyết định hợp tác, chuyển giao tài liệu trên nền tảng E-learning và công cụ dạy tư duy khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá, Bliss Education đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với thầy cô và câu lạc bộ sinh viên các trường, để đánh giá hiệu quả của giáo cụ này và phương pháp giáo dục trải nghiệm.

Tại các trường đã triển khai, các bạn sinh viên tỏ ra vô cùng hào hứng khi được trải nghiệm và nâng cao tư duy khởi nghiệp cho mình với bộ giáo cụ Kỳ Lân Xưng Bá. Nền tảng này cho phép người dùng trải nghiệm mô hình kinh doanh giả lập với số vốn tương đương 500 triệu đồng, học viên được tự do quyết định các vấn đề liên quan tới khởi nghiệp từ khâu sản xuất đến kinh doanh, từ nhân sự đến tài chính, từ các vấn đề nội tại đến các sự kiện do yếu tố bên ngoài tác động vào doanh nghiệp.

Nền tảng giáo dục số khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá được chuyển giao tại các trường Đại học phía Bắc ảnh 2

Hình ảnh buổi ký kết hợp tác của trường Đại học Phenikaa và công ty CP Bliss Education trong dự án Khởi Nghiệp Kỳ Lân.

Việc hợp tác giữa công ty Bliss Education và các trường mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sinh viên và giảng viên. Khi thầy cô có một công cụ để chứng minh lý thuyết và các bạn sinh viên được thực hành Tư duy Khởi Nghiệp thông qua nền tảng giáo dục số Kỳ Lân Xưng Bá. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được nâng cao tư duy, củng cố kiến thức khởi nghiệp và mang lại trải nghiệm thực tế nhất khi tham gia cuộc thi vận hành một doanh nghiệp giả lập trên nền tảng Internet.

Nền tảng giáo dục số khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá được chuyển giao tại các trường Đại học phía Bắc ảnh 3

Hình ảnh đội vô địch cuộc thi Kỳ Lân Xưng Bá được trường Đại học Thủy Lợi tổ chức.

Bliss Education cảm thấy vô cùng tự hào khi bộ giáo cụ khởi nghiệp Kỳ Lân được đánh giá là có hiệu quả cao. Theo khảo sát của các trường đại học, tỷ lệ sinh viên trải nghiệm nền tảng đánh giá tính ứng dụng và sự hiệu quả là trên 95%. Bộ giáo cụ này còn nhận được sự ủng hộ từ Trung tâm Hỗ trợ Đào tạo và Cung ứng nhân lực - Bộ Giáo Dục và Đào tạo, giới thiệu đến các trường Đại học và nhiều tổ chức khởi nghiệp trên cả nước, cùng với sự đồng hành của chương trình Thắp sáng Tài năng Việt do Viện Khoa học Giáo dục và Môi trường thực hiện, cũng như từ CLB VHNT tài năng trẻ Đoàn Thị Điểm.

Nền tảng giáo dục số khởi nghiệp Kỳ Lân Xưng Bá được chuyển giao tại các trường Đại học phía Bắc ảnh 4

Ông Nguyễn Cửu Long, đại diện Bliss Education nhận giấy giới thiệu để làm việc với 420 trường đại học thành viên của Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Việt Nam.

Với mục tiêu “Vì 10 triệu người Việt trẻ có tư duy tài chính”, Bliss Education luôn nỗ lực phát triển dự án Khởi Nghiệp Kỳ Lân thành công hơn nữa để góp một chút công sức của mình vào nền giáo dục nước nhà. Xây dựng một một thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam có Tâm, Tầm, Tài góp phần đưa đất nước ngày một đi lên.

Các tổ chức và cá nhân muốn tìm hiểu thêm về nền tảng giáo dục số Kỳ Lân Xưng Bá và các hoạt động của công ty có thể đọc thêm thông tin tại trang web www.clbberich.com.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

Teen 2K6 lưu ý: 6 mốc thời gian quan trọng của Kỳ thi Đánh gia tư duy năm 2024

HHT - Nhằm cung cấp thông tin cho học sinh và giáo viên các trường THPT có kế hoạch học tập và dự thi kỳ thi Đánh giá tư duy (TSA) sớm, sáng nay 22/9/2023, Đại học Bách khoa Hà Nội chính thức công bố lịch 6 đợt thi Đánh giá tư duy năm 2024, tạo điều kiện cho thí sinh được lựa chọn kết quả tốt nhất trong công tác xét tuyển.
Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.