Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hai năm kể từ ngày lên sóng “Arcane” mùa 1, cuối cùng Netflix cũng chính thức công bố ngày “thả xích” mùa 2. Tuy nhiên, các fan vẫn cho điểm trừ vì vẫn còn phải đợi hơi lâu mới được xem cuộc phiêu lưu mới.

Sau hai năm kể từ mùa phim đầu tiên bùng nổ, cuối cùng Arcane cũng đã sẵn sàng cho mùa 2. Các fan có thể đánh dấu lịch ngày trở lại thành phố Piltover đầy biến động cũng như gặp lại các nhân vật yêu thích của mình cùng cuộc phiêu lưu mới của họ. Netflix tiết lộ chương tiếp theo của Arcane sẽ hé mở sau một năm nữa, mùa 2 của Arcane sẽ lên sóng vào tháng 11/2024.

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 1

Trong đoạn video thông báo cho sự trở lại của Arcane, khán giả có thể nhìn thấy bóng lưng của Jinx, cô đang bước đi cùng với khẩu súng khổng lồ của mình. Phân cảnh đó gợi nhớ đến đoạn cuối mùa 1, khi đó cũng với dáng đi đó, Jinx đã vác súng và bắn một viên đạn có sức công phá khủng khiếp nhắm thẳng đến trụ sở Hội đồng thành phố Piltover.

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 2
Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 3

Hiện tại, hầu như không có thông tin gì về Arcane mùa 2 ngoại trừ thời gian lên sóng. Tuy nhiên, dựa vào mùa 1, các fan cũng có thể dự đoán được câu chuyện sẽ tiếp nối sau cú bắn đại bác của Jinx. Liệu những người trong Hội đồng Piltover có né được viên đạn xé gió lao đến? Liệu viên đạn của Jinx có khơi mào một cuộc chiến tranh? Khả năng rất cao mùa 2 của Arcane sẽ giới thiệu thêm nhiều thành phố quan trọng cũng như những tướng mới trong dàn nhân vật của Liên Minh Huyền Thoại.

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 4
Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 5

Được phát triển dựa trên game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, Arcane mùa 1 bắt đầu câu chuyện với hai nhân vật trung tâm là hai chị em Vi và Powder. Một cuộc xung đột giữa khu người giàu và khu người nghèo đã chia cắt Vi và Powder, họ lạc mất nhau. Sau nhiều năm, cả hai trưởng thành, Vi trở thành một chiến binh như người cha nuôi đã mất, Powder với tâm trí rạn nứt trở thành Jinx điên loạn và khủng bố. Cuộc hội ngộ của hai chị em đầy đau đớn và mắc kẹt trong một cuộc xung đột leo thang có thể dẫn đến chiến tranh.

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 6

Ngoài hai tướng Vi và Jinx, Arcane mùa 1 cũng đã giới thiệu một số tướng quen thuộc khác từ Liên Minh Huyền Thoại: Ekko - cậu bé phá vỡ thời gian, Caitlyn - cô gái có lý tưởng cao đẹp, Jayce - người phát triển công nghệ Hextech kết hợp giữa khoa học và phép thuật, Viktor - người nửa người nửa máy, Heimerginger - nhà phát minh lỗi lạc…

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 7

Với nội dung chặt chẽ, cuốn hút, dù được phát triển dựa trên game Liên Minh Huyền Thoại nhưng Arcane vẫn phù hợp ngay cả với những khán giả không chơi game và thưởng thức phim một cách độc lập. Đồ họa trong phim cũng được khen đẹp mắt, sống động, mãn nhãn. Arcane mùa 1 đã được đề cử 5 hạng mục tại giải Emmy danh giá, giành được 4 giải, trong đó có giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất.

Mùa 1 Arcane được chia làm 3 chương, mỗi chương có 3 tập, tổng cộng có 9 tập. Khán giả có thể thưởng thức phim trên Netflix.

Netflix tiết lộ ngày phát hành "Arcane" mùa 2 nhưng fan vẫn trừ điểm vì đợi hơi lâu ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm