Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù đã qua được vài ngày nhưng những hình ảnh của "Đêm hội Weibo" vẫn được netizen không ngừng nhắc đến. Mới đây, những hình ảnh cho thấy nhiều sao nữ đã chỉnh sửa váy so với nguyên bản được lan truyền rất nhanh và nhận được sự khen ngợi không ngớt của cộng động mạng.

Stylist của rất nhiều sao nữ như Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, “mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y đều đã có những pha chỉnh sửa váy hết sức khéo léo, giúp các cô gái trông lộng lẫy và xinh đẹp hơn trong đêm hội.

Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 1
Thực ra Đường Yên không chỉnh sửa gì nhiều với chiếc váy, cô chỉ kéo cao đôi găng tay, để phần tay bồng chạm ngang vai thay vì để thấp như người mẫu của hãng mặc. Tuy vậy không thể phủ nhận, một chút xíu thay đổi này thôi cũng giúp tăng hiệu quả hình ảnh của chiếc váy lên khác hẳn.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 2
Cả hai mẫu váy được Triệu Lệ Dĩnh mặc đều đã qua chỉnh sửa. Là một trong những đại sứ thương hiệu của Dior, cô đương nhiên sẽ mặc sản phẩm nằm trong BST mới nhất của hãng. Tuy mẫu váy màu mận này của Triệu Lệ Dĩnh không giúp cô nổi bật trên thảm đỏ như mọi khi, nhưng không thể phủ nhận, stylist đã rất khéo léo khi biến bộ váy từ chất liệu xuyên thấu thành một chiếc đầm dạ hội kín đáo, rất hợp với Triệu Lệ Dĩnh.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 3
Bộ váy thứ hai của Triệu Lệ Dĩnh là một thiết kế nằm trong BST Xuân Hè 2021 của nhà mốt Ulyana Sergeenko, nếu không nhìn thật kỹ sẽ khó mà phát hiện được bộ váy đã được qua chỉnh sửa. Stylist đã thu nhỏ phần mở rộng ở cổ và ngực, đồng thời cúp ngực của váy cũng được sửa để che được phần ngực nhiều hơn, phần tùng váy bên dưới cũng được thu gọn lại đôi chút, để hợp với vóc dáng nhỏ nhắn của Triệu Lệ Dĩnh.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 4
Hai chiếc váy của Angela Baby cũng đều được qua chỉnh sửa. Với mẫu váy xuyên thấu này, có thể thấy rõ cô đã mặc thêm lớp lót phía trong, đồng thời phần đai váy trước eo cũng được làm tròn đi, tạo độ mềm mại hơn so với kiểu chữ nhật như mẫu gốc. Đây cũng là một thiết kế nằm trong BST mới nhất của nhà mốt Dior.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 5
Mẫu váy vàng bồng bềnh khiến Angela Baby như công chúa bước ra từ truyện cổ tích này lại là một thiết kế của Elie Saab, cũng đã được chỉnh sửa khá nhiều. Stylist đã thu gọn phần bèo nhiều lớp ở cổ áo, chỉ giữ ở hai bên vai, đồng thời kéo cao phần xẻ ở ngực của váy lên để không bị hở quá. Chiếc đai của váy cũng được bỏ đi, phần chỉnh sửa này tuy nhận được một số lời chê bai là không đẹp như bản gốc. Nhưng nếu như không biết đến bản gốc, Angela Baby cũng đã được khen ngợi hết lời trong chiếc váy này rồi.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 6
“Mỹ nữ 4000 năm” Cúc Tịnh Y lao thẳng lên No.1 Hot search với mẫu váy xanh khoe vòng eo siêu nhỏ. Đây là một thiết kế nằm trong BST mùa Thu 2020 của nhà mốt Tadashi Shoji. So với bản gốc, stylist của Cúc Tinh Y cũng đã kéo cao phần ngực váy, thân váy cũng được chỉnh sửa để ôm sát hơn, đồng thời bỏ bớt một lớp vải bồng ở phần tay áo, giúp chiếc váy trông gọn gàng và vừa vặn với vóc dáng của Cúc Tịnh Y.
Netizen bất ngờ với những màn chỉnh sửa váy cực khéo léo từ dàn sao nữ trong Đêm hội Weibo ảnh 10
Theo Ảnh: FCC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm