Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những hình ảnh cắt ra từ một video quảng cáo của Thiều Bảo Trâm có sự khác biệt lớn so với ảnh cô vẫn đăng trên mạng xã hội khiến netizen tranh cãi. 

Dù phải ở nhà mùa dịch nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn thường xuyên lên đồ, chọn các địa điểm vắng người để chụp ảnh "sống ảo". Cách đây ít ngày, nữ ca sĩ khoe ảnh xuống đường chạy bộ, vừa để thay đổi không khí vừa rèn luyện sức khỏe. Body "chuẩn không cần chỉnh" của giọng ca gốc Thanh Hóa tiếp tục trở thành tâm điểm. Tuy nhiên ngay sau đó, một đoạn video lộ vóc dáng thật của Thiều Bảo Trâm được chia sẻ, gây tranh cãi trên các diễn đàn.

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 1
Bức ảnh khoe thân hình chuẩn như idol của Thiều Bảo Trâm.

Có thể thấy, đối với loạt ảnh được tự tay chỉnh sửa, vóc dáng của Thiều Bảo Trâm có phần nuột nà và chuẩn hơn. Trong khi ở video quảng cáo, giọng ca Một Mình Có Buồn Không lại để lộ phần bắp tay lớn và chân cũng kém thon gọn. Nhiều người tỏ ra thất vọng với vóc dáng thật của Thiều Bảo Trâm, thậm chí bắt đầu soi từng lỗi "photoshop" trong các hình ảnh đăng trên mạng xã hội trước đó của nữ ca sĩ.

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 2

Vóc dáng qua video quảng cáo của Thiều Bảo Trâm.

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 3

Cô bị chê bắp tay lớn, không thon gọn như ảnh tự đăng.

Tuy nhiên, số đông còn lại bênh vực giọng ca Love, Rosie bởi ai cũng muốn mình xinh đẹp và hoàn hảo nhất trước công chúng, bên cạnh đó cô còn là người nổi tiếng, nếu có chỉnh ảnh trước khi đăng cũng không có gì sai. Ngoài ra, netizen cũng đồng cảm với việc góc chụp quay này không phải là "sở trường" của người đẹp sinh năm 1994 nên có không lộng lẫy như thường ngày cũng là điều dễ hiểu.

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 4

Thiều Bảo Trâm biến nhà thành "studio sống ảo".

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 5

Vòng eo đáng nể của nữ ca sĩ.

Dù nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng ca sĩ không để tâm mà liên tục chia sẻ những hình ảnh đầy tích cực của mình lên mạng xã hội.

Netizen bênh vực Thiều Bảo Trâm khi bị soi ảnh đời thực khác xa ảnh trên mạng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm