Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng

HHT - Nhóm nữ K-Pop thì nhiều nhưng rất ít nhóm được khán giả công nhận đồ diễn đẹp đỉnh cao. Khi netizen bình chọn những nhóm nữ mặc đẹp nhất, có một cái tên đã lâu không hoạt động nhưng vẫn được nhớ đến vì những set đồ bắt mắt.
Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 1

Chuyện trang phục diễn của các nhóm nhạc K-Pop, đặc biệt là nhóm nữ chưa bao giờ là đề tài hết nóng hổi trong cộng đồng fan. Mỗi lần comeback, các nhóm đều thay đổi tạo hình, có rất nhiều trang phục mới cho từng buổi trình diễn nên rất khó để giữ được phong độ mặc đẹp suốt thời gian dài.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 2

Bởi vậy mà số lượng nhóm bị chê mặc xấu thì nhiều, nhóm được khen mặc đẹp thì đếm trên đầu ngón tay và mới đây, fan K-Pop lại sôi nổi tìm kiếm những nhóm nữ có trang phục diễn đẹp mắt nhất thời gian gần đây.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 3

Có nhiều người đã gọi tên TWICE. Cho dù phong độ thời trang của các cô gái lên xuống thất thường nhưng vài tháng trở lại đây, TWICE đã mặc đẹp và sang hơn rất nhiều. Chưa kể TWICE rất chịu khó thay đổi hình ảnh, biến hóa liên tục nên không bị nhàm chán.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 4

IZ*ONE cũng là nhóm nhận được nhiều lời khen ngợi vì nhóm đông người nhưng vẫn mặc đẹp đều. Ngoài ra, netizen còn đánh giá cao stylist của IZ*ONE ở điểm tìm được trang phục phù hợp cho từng thành viên, dù mỗi người lại có chiều cao hay vóc dáng khác biệt.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 5

Nhắc đến nhóm nữ mặc đẹp tất nhiên không thể thiếu BLACKPINK. Tuy rằng thỉnh thoảng vẫn có những set đồ bị chê là quá rườm rà rối mắt nhưng phần lớn đồ diễn của BLACKPINK đều sang xịn mịn, lúc nào cả nhóm cũng nổi bật trên sân khấu.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 6

Bất ngờ nhất là netizen không quên khen ngợi phần phục trang của Cosmic Girls (WJSN) cho dù đã lâu rồi nhóm không hoạt động, thậm chí còn bị cho là đã âm thầm tan rã. Tuy đội hình ban đầu của WJSN có tới 13 người, sau đó còn 10 cô gái nhưng stylist phối đồ rất đẹp, luôn hài hòa, đồng đều và hiếm khi bị netizen chê bai về khoản đồ diễn.

Netizen bình chọn nhóm nữ có đồ diễn đẹp nhất: Có một cái tên bất ngờ nhưng xứng đáng ảnh 10
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm