Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ!

HHT - Bảng bình chọn nhan sắc do chính các idol bỏ phiếu bình chọn luôn được fan cực kỳ tin cậy. Vậy năm nay, cô gái nào được đồng nghiệp khen là “Hoa hậu của các idol”?

Hằng năm, fan K-Pop đều có rất nhiều cuộc bình chọn liên quan đến các idol và chính giới nghệ sĩ cũng không ngại bỏ phiếu để tìm ra những cái nhất trong K-Pop. Cứ đến đầu năm, một tổ chức lại tiến hành khảo sát ý kiến các idol về những người có nhan sắc nổi trội nhất trong giới nghệ sĩ.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 1

Vì các idol thường xuyên có dịp gặp gỡ nhau trực tiếp, nhìn cận cảnh ngoại hình của nhau nên sẽ có cái nhìn chính xác nhất về đối phương. Bởi vậy, kết quả cuộc bình chọn “idol bỏ phiếu cho idol” luôn được fan K-Pop vô cùng tin tưởng. Vậy năm 2021 này, những cô gái nào được khen là xinh đẹp nhất K-Pop?

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 2

Yoona (SNSD) tiếp tục đứng ngôi đầu bảng, quả xứng danh “Hoa hậu của các idol”. Debut hơn 10 năm rồi, Yoona chưa bao giờ khiến người khác thất vọng về nhan sắc của mình.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 3

Bao nhiêu lứa đàn em xinh đẹp tuyệt sắc xuất hiện nhưng "chị đẹp" Yoona vẫn luôn giữ vững ngôi vị "tường thành nhan sắc" của K-Pop, xuất hiện ở đâu cũng nổi bật với gương mặt thanh tú, thần thái rạng rỡ. Thậm chí trong 11 lần bình chọn, Yoona đã đứng nhất tới 6 lần là đủ biết giới idol ngưỡng mộ nhan sắc của cô như thế nào.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 4

Jiyeon (T-ara) bất ngờ nhảy vọt lên làm Á quân của bảng bình chọn năm nay. Đây đúng là một kết quả ít ai nghĩ tới vì nhiều năm rồi, Jiyeon không có tên trong Top nữ idol xinh đẹp nhất và chỉ có năm 2012 đứng đầu bảng mà thôi.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 5

Nhưng thực ra Jiyeon hoàn toàn xứng đáng vì cô sở hữu ngoại hình rất ấn tượng, đẹp kiểu sắc sảo và khác biệt. Nếu như nhóm nhạc T-ara không gặp biến cố thì danh tiếng Jiyeon đã bay cao hơn rất nhiều.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 6

Vị trí thứ 3 thuộc về "tình đầu quốc dân" Suzy. Nhiều năm qua, Suzy từng giành Quán quân cuộc bình chọn năm 2017 và những năm khác đều có mặt trong Top 4. Nhan sắc của Suzy đã được netizen công nhận từ nhiều năm qua và ngày càng đẹp hơn.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 7

Suzy còn được fan Hàn đánh giá cực cao về khoản mặt mộc. Không nhiều nữ idol K-Pop khoe mặt mộc nhiều như Suzy, thậm chí còn không trang điểm mà vẫn tự tin xuất hiện trước cánh báo chí.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 8

Những tưởng bê bối ứng xử sẽ khiến Irene bị “gạch tên” khỏi cuộc bình chọn năm nay nhưng hóa ra ngược lại, trưởng nhóm Red Velvet vẫn vững vàng ở vị trí thứ 4.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 9

Đây là thứ hạng thấp nhất của Irene so với các cuộc bình chọn trước đây. Cô từng đứng đầu bảng xếp hạng năm 2018, các năm khác cũng thay phiên hạng 2 và 3.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 10

Tzuyu chốt bảng Top 5 của BXH này, cho thấy em út nhóm TWICE cũng được đồng nghiệp cho điểm nhan sắc cực cao. Bởi trong 5 năm trở lại đây, Tzuyu luôn có mặt trong Top 5, còn từng làm Quán quân của năm 2019.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 11

Những ai từng gặp Tzuyu đều công nhận cô không ăn ảnh chứ ngoài đời thực, Tzuyu cực kỳ xinh đẹp, tỏa sáng rực rỡ đến mức nhiều người nhìn thấy còn sững sờ.

Giới idol cùng bình chọn ra cô nàng xinh đẹp nhất K-Pop: Vị trí số 2 và số 4 siêu bất ngờ! ảnh 15
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm