Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu

HHT - Có netizen còn nói nếu cho họ chiếc áo này khéo họ còn… đánh cho thêm ấy chứ. Không hiểu stylist của BLACKPINK nghĩ gì mà cho Jisoo mặc nó lên sân khấu biểu diễn?!

Trên sân khấu Inkigayo hôm Chủ Nhật (25/10) vừa qua, BLACKPINK một lần nữa khiến cộng đồng BLINKs tự hào vì ca khúc Lovesick Girls tiếp tục mang lại một chiếc cúp nữa cho 4 cô gái xinh đẹp.

Màn trình diễn Lovesick Girls của BLACKPINK vẫn mãn nhãn như mọi khi, các cô gái trình diễn hết mình và thể hiện khả năng hát live cực đỉnh.

Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu ảnh 1

Thế nhưng, một lần nữa trang phục của Jisoo lại khiến cộng đồng BLINKs và netizen Hàn vô cùng ngao ngán. Chiếc áo dạng váy là một sản phẩm kết hợp mang đậm phong cách “cái bang” cực kỳ te tua, với hai nửa của hai chiếc áo khác nhau, cùng mang hoạ tiết kẻ, một kẻ xanh ô vuông một kẻ đỏ quả trám, được cắt ghép lại thành một, mà theo như nhiều fan là “cẩu thả đến mức không thể cẩu thả hơn”.

Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu ảnh 2

Thậm chí, có vẻ như để khẳng định thêm phong cách “cái bang”, phần chỉ dưới gấu áo còn lòng thòng trông rất te tua.

Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu ảnh 3
Bộ trang phục còn bị cho là làm giảm giá trị set trang sức Dior mà Jisoo đeo. Chiếc vòng và đôi khuyên tai đắt giá kết hợp với bộ trang phục này nhìn qua không khác gì mấy chiếc vòng và khuyên tai mỹ ký kiểu hàng fake.
Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu ảnh 4

Vẫn biết Jisoo có nhan sắc được ví ngang với “Hoa hậu Hàn Quốc”, cho dù trang phục kiểu gì cũng không thể “dìm” được nhan sắc của cô. Thế nhưng cũng không thể vì thế mà Jisoo phải chịu thiệt thòi khi mặc đồ so với các thành viên còn lại. Vừa mới tuần trước, cô cũng phải mặc chiếc áo cắt tả tơi diễn ở chính sân khấu này. Rõ ràng, khi so sánh với các set đồ của Lisa, Jennie và Rosé, set đồ của Jisoo trông “thảm” hơn hẳn.

Netizen không hiểu vì sao stylist lại cho Jisoo mặc chiếc áo chắp vá te tua lên sân khấu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm