Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay

HHT - Chỉ cần nhìn set đồ diễn mà Lisa mặc trong “Thanh Xuân Có Bạn 3”, khán giả đều phải công nhận stylist không chỉ phối đồ rất khéo, tôn dáng Lisa hết mức mà còn giúp Lisa quảng cáo nhãn hàng cực hiệu quả.
Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 1

Khi chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của Lisa, netizen sau khi khen dáng Lisa quá đẹp, mặt xinh nhảy đỉnh thì chuyển sang săm soi set đồ của cô.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 2

Vẫn biết stylist của BLACKPINK phối đồ cao tay nhưng một lần nữa, khán giả lại phải trầm trồ trước tài ghép những thứ tưởng như chẳng liên quan thành một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. Stylist đã kết hợp áo sơ mi rộng với chân váy ôm.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 3

Nhưng được khen nhiều nhất chính là mẫu bra-top của Celine với phần thân dưới in logo Celine cực kỳ nổi bật. Việc mặc chiếc áo này ra ngoài sơ mi giúp Lisa vừa kín đáo tuyệt đối khi thực hiện vũ đạo, vừa giúp Lisa khoe được vóc dáng thon thả và quan trọng nhất là quảng bá thương hiệu Celine đến với khán giả Trung Quốc.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 4

Ai cũng phải công nhận Lisa quả là gương mặt đại diện cực kỳ có tâm với nhà mốt Celine. Sau khi giúp thương hiệu này phát triển tại Hàn Quốc thì bây giờ Lisa lại sẵn sàng giới thiệu với thị trường tỷ dân. Bởi nhìn vào set đồ thì ai cũng thấy cái tên Celine nổi rõ nhất.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 5

Lướt qua Instagram của Lisa, không khó bắt gặp những bài đăng mang hai mục tiêu vừa khoe ảnh đẹp, vừa quảng cáo cho Celine. Như đăng hình cầm túi Celine thôi chưa đủ, Lisa còn phải chú thích rõ tên của mẫu túi mới được.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 6

Trang phục mà có logo Celine là Lisa cũng rất ưu ái, tạo dáng sao cho ai cũng biết em út BLACKPINK đang mặc đồ Celine.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 7

Nhận được quà Giáng sinh hay thiệp mời dự show thời trang từ nhà mốt này thì Lisa lại càng không quên đăng hình cám ơn Celine rồi.

Netizen một lần nữa bái phục stylist BLACKPINK: Phối đồ đã khéo, còn quảng cáo cao tay ảnh 11
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm