Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng

HHT - Hiện trên nền tảng TikTok Thái Lan đã có hơn 400.000 video cover ca khúc "Dễ Đến Dễ Đi" của ca sĩ Quang Hùng MasterD.

Dễ Đến Dễ Đi đang là ca khúc “tạo trend” trên nền tảng TikTok, không chỉ người hâm mộ trong nước mà khán giả Thái Lan cũng rất yêu thích. Đây là sáng tác của ca sĩ trẻ Quang Hùng MasterD - anh chàng từng gây sốt khi tung video mash-up 30 ca khúc V-Pop đình đám nhất năm 2015.

Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng ảnh 1 Quang Hùng và bạn diễn trong MV Dễ Đến Dễ Đi. 

Theo thống kê, trên nền tảng mạng xã hội này có hơn 400.000 video giới trẻ xứ Thái đăng tải chứa nhạc nền là ca khúc Dễ Đến Dễ Đi. Điều này khiến chủ nhân ca khúc và khán giả Việt vô cùng bất ngờ.

Với giai điệu dễ nghe, cùng phần lời đơn giản, mọi người có thể dễ dàng hát theo, nhiều netizen Thái còn viết lại lời và thể hiện vũ đạo phá cách. Hiện tại, bài nhạc này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các video có lượt xem lớn lên đến hơn 1 triệu view.

Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng ảnh 2 Giới trẻ Thái Lan thể hiện sự yêu thích lớn đối với bài hát của ca sĩ Việt. 

Dễ Đến Dễ Đi được trình làng vào tháng 11/2020 và nhận được phản ứng tích cực từ khán giả Việt. Thời gian này TikTok đã trở thành “mạng xã hội của mọi nhà”, vậy nên độ viral của ca khúc cũng không khó đoán.

Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng ảnh 3 Có hơn 430.000 video sử dụng nền nhạc này trên TikTok.

Với thành công bất ngờ của Dễ Đến Dễ Đi, các ca khúc khác của Quang Hùng Master D cũng được cư dân mạng tìm nghe.

Netizen Thái Lan “phát cuồng” vì một ca khúc nhạc Việt, chủ nhân bản hit nhanh chóng được truy lùng ảnh 6
   
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm