Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton

HHT - Ninh Dương Lan Ngọc có bộ ảnh thời trang quảng cáo cho dòng túi Capucines của Louis Vuitton rất cá tính, gần như khác hẳn phong cách hàng ngày của cô.
Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 1

Nhãn hàng Louis Vuitton đang trong chiến dịch quảng bá dòng túi xách Capucines, hầu hết các đại sứ thương hiệu cũng như “bạn thân nhãn hàng” của hãng ở các nước đều tung loạt ảnh với mẫu túi này.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 2

Ở Việt Nam, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng mới tung bộ ảnh thời trang chụp cùng mẫu túi Capucines màu đỏ vô cùng nổi bật. Cô diện trang phục nằm trong BST mới nhất của LV, để tóc xõa kiểu “hai dâu” đơn giản, trang điểm rất kỹ.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 3

Nhiều netizen giành rất nhiều lời khen cho Lan Ngọc vì sự thay đổi vô cùng cá tính này, nhưng cũng không ít người cho rằng stylist dựng concept cho Lan Ngọc không thực sự xuất sắc.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 4

Với kiểu trang phục này, Lan Ngọc nên làm tóc kiểu khác, kiểu tóc thẳng và có phần quá chải chuốt này hoàn toàn không hợp với phong cách rất ấn tượng và có phần hơi ngầu của trang phục lần này.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 5

Hoặc nếu như Lan Ngọc theo đuổi hẳn phong cách “thanh lịch” của mẫu túi như status cô chia sẻ, thì không nên chọn trang phục phá cách đến như vậy.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 6

Tuy vậy, nhờ thần thái lúc nào cũng xinh đẹp rạng ngời của nàng ngọc nữ điện ảnh Việt, bộ ảnh vẫn được đánh giá là mang lại hiệu quả hình ảnh rất tốt.

Netizen xém nhận không ra Ninh Dương Lan Ngọc trong bộ ảnh kết hợp với Louis Vuitton ảnh 10
Tin liên quan