Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay!

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay!
HHT - Cô nàng Mina nhóm AOA không chỉ sở hữu vòng eo nhỏ nhất K-Pop, mà cả cân nặng của Mina cũng nhẹ đến mức khó mà tin nổi.

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay! ảnh 1

Trong một show truyền hình thực tế, Mina nhóm AOA không ngần ngại dùng thước dây để đo vòng eo của mình. Và kết quả vô cùng sửng sốt: Vòng eo của cô chỉ có 48 cm mà thôi. K-Pop có rất nhiều nữ idol mảnh mai với vòng eo nhỏ xíu, nhưng chắc chắn không ai đọ được với Mina.

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay! ảnh 2

Một lần khác, Mina cũng khoe trên Instagram ảnh cô đang đứng trên chiếc cân, và theo đó trọng lượng của Mina chỉ có 42,7 kg mà thôi. Nhiều khán giả đã cho rằng Mina quá gầy, cần phải tặng thêm vài cân mới đủ sức khỏe để hoạt động trong K-Pop.

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay! ảnh 3

Cũng như nhiều nhóm nhạc khác trong K-Pop, nhóm AOA luôn bị kiểm soát cân nặng rất kỹ. Seolhyun thổ lộ rằng cà chua là thức ăn quen thuộc hằng ngày của các cô gái. Mina thú nhận cân nặng của mình không ổn định, lên xuống thất thường. Nhất là khi chuẩn bị tập luyện ra mắt sản phẩm mới, cả nhóm thường được phép tăng cân một chút, để rồi sau quá trình rèn luyện vất vả thì cân nặng lại giảm đi.

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay! ảnh 4

Mina vốn thuộc dạng người dễ tăng cân, nên cô nàng phải ăn kiêng thường xuyên. Bí mật của Mina là nói không với đồ ăn mặn, nhất là có muối để tránh bị tích nước. Đồ ăn cay cũng nên tránh xa. Mina ăn nhiều cà chua cùng bí đỏ và sẽ không ăn một chút nào sau 6 giờ tối.

Nếu bạn chưa biết thế nào là “vòng eo con kiến”, hãy tìm gặp Mina nhóm AOA ngay! ảnh 5

Ngoài ra, Mina cũng rất chăm đắp mặt nạ, mát-xa mặt để các cơ mặt không bị sệ, không bị sưng phồng, nhờ đó lên hình sẽ đẹp hơn.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

Missosology tiếp tục giới thiệu Á hậu Kim Duyên, đặt câu hỏi khiến fan Việt vô cùng tự hào

HHT - Chuyên trang sắc đẹp Missosology một lần nữa giới thiệu Á hậu Kim Duyên với tư cách là đại diện của Việt Nam sẽ tham dự đấu trường Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Tung loạt ảnh kèm câu hỏi đơn giản, Missosology khiến fan quốc tế dễ dàng đưa ra câu trả lời còn fan Việt thì tự hào.
Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

Stylist cắt xẻ khăn Hermès làm vải may đồ cho TWICE, netizen nghi ngờ dùng hàng superfake?

HHT - Trong MV mới "Alcohol-Free" của TWICE, stylist đã cắt xẻ tan nát không ít chiếc khăn của các thương hiệu xa xỉ như Hermès và Louis Vuitton để thiết kế đồ cho 9 cô gái. Thế nhưng mới đây, trong show "Music Bank", netizen phát hiện ra stylist của TWICE thậm chí còn dùng khăn của các thương hiệu này để may váy.