Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau
HHT - Điều gì ở người khác sẽ khiến 12 chòm sao 'tức điên' lên? Cùng khám phá nhé!

BẠCH DƯƠNG

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 1

Bạch Dương rất ghét việc nhắn tin cho ai đó mà không được hồi đáp ngay lập tức, hơn nữa nếu bị đối phương phản hồi "đã xem" mà không trả lời, chú Cừu non lại càng "bốc hỏa' hơn. Họ không phải típ người kiên nhẫn, lại rất trọng sĩ diện. Họ rất ghét bị người khác phớt lờ, đặc biệt là người họ yêu mến hoặc tôn trọng. Nếu nhắn tin mà để họ chờ lâu quá không trả lời hoặc chẳng thèm nhắn lại một câu thì bạn cứ liệu hồn, lúc đó chú Cừu non đã thực sự nổi điên lên rồi đấy.

KIM NGƯU

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 2

Kim Ngưu là chòm sao kín đáo, thích sự riêng tư và khá khó tính trong khoản chung đụng, chia sẻ những thứ thuộc quyền sở hữu cá nhân. Họ thích bảo quản đồ dùng và đặc biệt ghét những ai chưa xin phép đã tự ý sử dụng hoặc đụng vào đồ của họ, nhất là đồ ăn thức uống. Để họ bắt gặp cảnh bạn ngang nhiên dùng hoặc ăn trộm đồ của họ xem, bạn sẽ thấy chú Bò vàng hiền lành thường ngày lột xác biến thành một con bò tót điên cuồng đang coi bạn là tấm vải đỏ trước mặt đấy.

SONG TỬ

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 3

Song Tử vốn rất thích nói. Họ có thể hoạt động cơ miệng 24/24 mà không biết mệt. Họ rất thích chia sẻ kiến thức và giao tiếp với những người xung quanh, đồng thời thể hiện cá tính của mình thông qua những cuộc nói chuyện. Vì lẽ đó, họ rất dị ứng với những ai dám cắt ngang trong khi họ đang nói chuyện. 

CỰ GIẢI

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 4

Cự Giải rất tốt bụng, giàu tình cảm và một khi đã yêu mến ai, họ sẽ luôn tận tâm tận lực đối tốt với người ta, chu đáo hết mực. Tuy nhiên, nếu không nhận lại được tình cảm xứng đáng từ đối phương, kể cả là tình bạn hay tình yêu, Cự Giải sẽ vô cùng đau lòng và tức giận, nhất là khi đối phương chẳng thèm ngó ngàng, thậm chí là dễ dàng quên đi họ sau khi rời xa nhau.

SƯ TỬ

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 5

Sư Tử rất quyết đoán, dứt khoát và kiên định, đã đưa ra kế hoạch như thế nào, họ sẽ cố gắng thực hiện bằng được thì thôi, quyết không thay đổi. Chính vì vậy, nếu ai đó từng thống nhất sẽ làm gì đó với họ rồi đột nhiên thay đổi ở phút cuối cùng, làm hỏng toàn bộ kế hoạch mà Sư Tử ấp ủ từ lâu cho dù đó chỉ là phi vụ ăn chơi, du lịch hay hẹn hò thì cứ coi chừng đó! Chúa tể sơn lâm ghét nhất là bị "lật kèo" và mọi chuyện không theo như ý mình muốn.

XỬ NỮ

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 6

Xử Nữ là con người của quy tắc, làm gì cũng thực hiện như một cái máy vậy, chính xác đến từng phút một. Họ rất đúng giờ, hầu như chỉ có đến sớm hơn hoặc chuẩn giờ chứ chẳng bao giờ tới muộn. Vì là người coi trọng giờ giấc, họ ghét cay ghét đắng những ai lề mề, chậm chạp và hay cao su thời gian, bắt họ phải chờ đợi, lãng phí thời giờ quý báu.

THIÊN BÌNH

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 7

Nếu đang đợi xếp hàng để mua sắm thứ gì đó như đồ uống, vé xem ca nhạc hoặc xem phim, bỗng đột nhiên có ai đó vô duyên chen vào giữa hàng mà chưa đến lượt họ thì đảm bảo Thiên Bình sẽ vô cùng tức giận. Chòm sao này vốn nổi tiếng là người công bằng, biết đúng sai nên họ thực sự "dị ứng" với những kẻ không có phép tắc, coi thường tôn ti trật tự trong xã hội và ức hiếp kẻ yếu thế. Hành vi không chịu xếp hàng, đến sau nhưng cướp lượt đứng trước với Thiên Bình là điều không thể chấp nhận được.

BÒ CẠP

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 8

Tương tự Kim Ngưu, Bò Cạp là chòm sao kín đáo, thích sự riêng tư. Họ cũng rất bí ẩn, không dễ dàng chia sẻ tâm tư và bí mật của mình. Bò Cạp sống khá lạnh lùng, thờ ơ với những người xung quanh, không quan tâm đến đời sống cá nhân của người ngoài. Và họ cũng hy vọng những người khác bàng quan, đừng xen vào chuyện riêng của mình. Vì thế, nếu gặp người nào phiền phức, thích để ý, chĩa mũi vào việc của mình, Bò Cạp sẽ dễ dàng nổi điên và cho tên đó một bài học nhớ đời.

NHÂN MÃ

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 9

Nhân Mã hồn nhiên, vô tư, mạnh mẽ và rất nghĩa khí, đã hứa gì với bạn bè và những người họ yêu mến thì nhất quyết sẽ cố gắng làm bằng được thì thôi. Chính vì vậy, họ sẽ vô cùng thất vọng và điên tiết khi người thân hoặc bạn bè nuốt lời, phá vỡ lời hứa từng thề thốt với họ, nhất là ở khoản ăn chơi, tụ tập hoặc du lịch. 

MA KẾT

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 10

Ma Kết rất rạch ròi, sòng phẳng, không thích mắc nợ người khác, cũng không muốn ai mắc nợ mình. Họ rất minh bạch trong vấn đề tình cảm và tiền nong. Chính vì thế, những kẻ hay mập mờ tiền bạc, dám vay tiền họ mà dùng dằng không chịu trả đúng hẹn thì đảm bảo sẽ trở thành "cái gai khổng lồ" trong mắt Ma Kết.

BẢO BÌNH

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 11

Với tư tưởng sống phóng khoáng, tự do tự tại và lập dị như Bảo Bình, việc bị ai đó lấn át, điều khiển là chuyện không thể chấp nhận nổi. Chòm sao ngang ngược này luôn đi ngược lại với mọi quy tắc, truyền thống xã hội và cố tách mình ra khỏi đám đông vì không thể chịu được việc bị người khác ra lệnh, yêu cầu làm những gì họ không thích. Cho nên, nếu không muốn thiên tài họ Bảo này nổi cơn thịnh nộ, đừng có cố gắng nắm quyền thao túng hay ép họ vào khuôn khổ.

SONG NGƯ

Nếu không muốn 'gây chuyện' với các cung hoàng đạo, đừng dại dột làm 12 điều sau ảnh 12

Song Ngư vốn sở hữu tâm hồn mong manh và rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương trước những lời chê bai dè bỉu hoặc những góp ý quá thẳng thắn, đanh thép từ người khác. Cho dù có làm sai chuyện gì, Song Ngư cũng không chịu nhận lỗi của mình trực tiếp bởi lẽ họ sợ bị người khác đánh giá tiêu cực và phê bình mình. Những lời nhận xét, bình phẩm của người khác thực sự quá tàn nhẫn với bé Ngư yếu đuối dễ vỡ.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm