Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống?

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống?
HHT - Thật không ngờ nếu chẳng may bị rơi vào thế giới trong anime, chúng ta sẽ trở thành những nhân vật siêu ngầu siêu giàu này.

Bạch Dương: Thợ săn

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 1

Bạch Dương chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành thợ săn quái vật - một nghề nghiệp vô cùng khó khăn vì không chỉ gian khổ mà còn siêu nguy hiểm. Tất nhiên, lương bổng của nghề này ở thế giới anime cũng rất là cao bởi mức độ mạo hiểm tính mạng vô cùng lớn. Với nghề thợ săn quái vật, Bạch Dương sẽ có dịp trổ hết tài năng, tinh thần quả cảm của mình để đạt đến đỉnh cao của danh vọng.

Kim Ngưu: Thương gia

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 2

Trong thế giới anime, nguồn tài nguyên thiên nhiên gần như vô tận, thế nên Kim Ngưu sẽ là ứng cử viên sáng giá để trở thành một thương gia tài năng và giàu có. Với óc kinh doanh và khả năng làm việc chăm chỉ, Kim Ngưu sẽ chóng phát tài, trở nên giàu có và thậm chí gây dựng được cả một đế chế cho mình chứ chẳng vừa. 

Song Tử: Ca sĩ

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 3

Thật thú vị khi Song Tử lại trở thành một ca sĩ đầy tài năng trong thế giới anime. Bằng sự duyên dáng, cuốn hút và khả năng hoạt ngôn, Song Tử sẽ thu hút được một lượng lớn fan cho mình. Hơn thế nữa, với sự khôn ngoan, linh lợi và một chút tinh ranh, Song Tử sẽ dễ dàng giành được lợi thế cạnh tranh so với những đối thủ khác trên thị trường âm nhạc. 

Cự Giải: Thầy thuốc

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 4

Bằng sự quan tâm, tinh thần hy sinh cho người khác, Cự Giải chính là ứng viên tuyệt vời để trở thành một thầy thuốc đa tài trong thế giới anime. Ở một nơi có nhiều nguy hiểm rình rập bởi bọn quái vật cũng như những thế lực xấu xa, một thầy thuốc với khả năng chữa bệnh tuyệt vời sẽ trở nên vô cùng quan trọng và luôn được mọi người yêu quý. 

Sư Tử: Vua

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 5

Không có gì bất ngờ khi những chú sư tử quyền lực của chúng ta lại nắm giữ vận mệnh của đất nước khi tại vị trên ngôi cao chí thượng, giữ quyền sinh sát trong tay. Với tính cách bá đạo, có chút ngông nghênh và khả năng thu hút sự chú ý, chắc hẳn Sư Tử sẽ trở thành vị vua được yêu mến.

Xử Nữ: Hoàng hậu

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 6

Thật thú vị chưa khi Xử Nữ lại chính là hoàng hậu của vương quốc. Sở hữu sự nữ tính và cuốn hút bẩm sinh, Xử Nữ là chuẩn mực cho phái nữ trong vương quốc noi theo. Hơn thế nữa, bằng sự thông minh, tinh tế pha chút nhạy bén sắc sảo của mình, Xử Nữ sẽ giúp cho vương quốc ngày càng thanh bình. 

Thiên Bình: Ăn không ngồi rồi

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 7

Trong cái thế giới mà con người ta ít phải lo về tài nguyên thiên nhiên cạn kiệt hay thiên tai hạn hán như thế giới anime, thì chuyện một ai đó “ở không” để hưởng thụ cuộc sống thì chắc cũng không có gì là khó hiểu đúng không nào? Thiên Bình vốn dĩ là kiểu người thích sống hưởng thụ cũng như có chút máu “lười” trong người thì thể nào Thiên Bình cũng sẽ “ở không” trong thế giới anime thôi!

Bò Cạp: Pháp sư trừ tà

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 8

Không còn nghi ngờ gì nữa, với bản chất có chút “tà đạo”, nhưng một khi đứng về chính nghĩa là sẽ sẵn sàng chiến đấu hết mình để bài trừ cái ác thì Bò Cạp chính là ứng cử viên hoàn hảo để trở thành pháp sư trừ tà thiên bẩm chuyên tiêu diệt âm hồn, quỷ quái bốn phương tám hướng. Chưa kể với sở trường thấu hiểu những vấn đề tâm linh, huyền bí, Bò Cạp dự là sẽ trở thành pháp sư tinh thông phép thuật, học một biết mười.

Nhân Mã: Xạ thủ

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 9

Không có gì bất ngờ khi Nhân Mã sẽ hóa thân thành những xạ thủ cừ khôi khi bước chân vào thế giới anime. Với tố chất sẵn có của một chuyên gia cưỡi ngựa bắn cung, thêm vào tính cách năng động, lạc quan và hết mình trong cuộc sống, Nhân Mã sẽ trở thành một xạ thủ tuyệt vời, làm nức lòng bao fan với tài nghệ bách phát bách trúng của mình.

Ma Kết: Sát thủ

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 10

Với bản chất thâm sâu khó lường, cùng trí tuệ ưu việt, Ma Kết mà vào vai nhân vật phản diện kiểu như sát thủ thì đối phương chỉ có nước chịu thua mà thôi. Sát thủ Ma Kết với biệt tài lên kế hoạch vô cùng hoàn mỹ nên chẳng có con mồi nào trốn thoát được cả.

Bảo Bình: Nhà phát minh

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 11

Với đặc thù có trí tuệ siêu việt và cái đầu bay bổng, Bảo Bình sẽ trở thành những nhà phát minh đại tài chuyên chế tạo ra đủ thứ từ thực tế cho đến kỳ quái. Và tất nhiên, vốn dĩ là người có hơi bất cần đời, bạn cũng sẽ chẳng mấy bận tâm người khác nói ra nói vào hay bình phẩm về phát minh của bạn. Bảo Bình đơn giản là làm những điều mình thích mà thôi.

Song Ngư: Thầy bói

Nếu lỡ đi lạc vào thế giới anime, 12 chòm sao sẽ làm nghề gì để sống? ảnh 12

Bất ngờ không nào? Song Ngư chính là thầy bói trong thế giới anime đấy. Vốn dĩ là người có mối liên kết mật thiết với thế giới tâm linh, Song Ngư thường được biết đến là chòm sao có khả năng ngoại cảm đặc biệt. Với những đặc điểm ấy, có thể đánh giá sơ bộ rằng Song Ngư chính là hình ảnh điển hình của một thầy bói xứ sở anime, có thể dùng năng lực tiên tri của mình để nhìn thấu mọi sự việc.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm