Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này

Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này
HHT - Bạn có biết cung Hoàng Đạo nào dễ xung khắc với mình không? Đó là một cung có tính cách ít phù hợp với bạn nên bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu định thả thính họ đấy.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Khó theo đuổi Kim Ngưu

Kim Ngưu - vốn cân nhắc rất kỹ trước bất kỳ quyết định nào, sẽ làm cho những Bạch Dương cá tính mạnh, tự tin và quyết đoán phải phát điên. Bạch Dương tiến lên với tốc độ của tia chớp trong mọi việc, còn Kim Ngưu có xu hướng làm người khác chậm lại.

Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này ảnh 1

Kim Ngưu (20/4 - 21/5): Khó theo đuổi Bảo Bình

Bảo Bình có thể rất “bảo thủ” trong chuyện tình cảm, coi trọng sự ổn định, ràng buộc, và sự kết nối tâm hồn. Ngược lại, Kim Ngưu thì thích phiêu lưu và luôn tìm kiếm nhiều thứ mới mẻ, lạ lẫm. Hai bên sẽ nhanh chóng thấy nhau khá là… đáng chán.

Song Sinh (21/5 - 20/6): Khó theo đuổi Cự Giải

Cả Song Sinh và Cự Giải đều bị cảm xúc chi phối, nhưng Cự Giải thì ở mức độ cao hơn, có thể khiến Song Sinh bực mình. Cả hai cung này đều trở nên thiếu ổn định về cảm xúc khi họ cố gắng tìm hiểu nhau.

Cự Giải (21/6 - 22/7): Khó theo đuổi Thần Nông

Cự Giải cực nhạy cảm, còn Thần Nông thì có thể hơi “thô” trong các mối quan hệ. Tính cách thích sở hữu và cảm xúc đi từ thái cực nọ đến thái cực kia của Thần Nông là quá sức chịu đựng của Cự Giải. Cự Giải cần những người cân bằng và khéo léo hơn trong cách thể hiện của họ.

Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này ảnh 2

Sư Tử (22/7 - 22/8): Khó theo đuổi Ma Kết

Đây là tình huống mà những chú chim cùng một loài lại không bay được cùng nhau. Sư Tử và Ma Kết đều thích là trung tâm của mọi sự chú ý, nên họ sẽ luôn cạnh tranh và dễ dàng khó chịu với nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Khó theo đuổi Song Ngư

Xử Nữ là những người rất logic, còn với Song Ngư, thì những mơ ước thiếu thực tế lại là sở thích của họ. Xử Nữ thích làm hơn là mơ mộng; không những vậy, xu hướng thích kiểm soát của Xử Nữ cũng có thể khiến Song Ngư phát sợ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Khó theo đuổi Song Sinh

Song Sinh thích tự do vui chơi, trong khi Thiên Bình thích sự ràng buộc ổn định, nên sự kết hợp này dễ kết thúc bằng (ít nhất là) một trái tim tan vỡ. Nếu Thiên Bình muốn theo đuổi một Song Sinh, thì họ phải thận trọng để tránh tình huống mà họ “đốt cháy giai đoạn” nhanh hơn đối phương.

Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này ảnh 3

Thần Nông (23/10 - 21/11): Khó theo đuổi Sư Tử

Thần Nông và Sư Tử đều thích kiểm soát, nên một mối quan hệ giữa họ giống như một cuộc tranh giành quyền lực. Mối quan hệ đó có khả năng kết thúc bằng sự ghen tỵ (hoặc ghen tuông) ở cả hai phía.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Khó theo đuổi Kim Ngưu

Một Kim Ngưu làm mọi việc có kế hoạch, tránh rủi ro, có thể sẽ khiến một Nhân Mã có tâm hồn “hoang dã” cảm thấy mình bị… đi thụt lùi. Cho dù Nhân Mã có thỏa hiệp bằng cách thay đổi phong cách sống cho ổn định hơn, thì cuối cùng họ lại cảm thấy dường như họ đang đánh mất chính mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Khó theo đuổi Bạch Dương

Mối quan hệ này ban đầu có vẻ rất tuyệt, vì cả hai cung đều lãng mạn. Nhưng vì họ có cách suy nghĩ rất khác nhau, nên rồi giữa hai người sẽ dễ có đầy những hiểu lầm và tranh cãi.

Nếu muốn thả thính dính chắc, hãy tránh xa những người thuộc cung Hoàng đạo này ảnh 4

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Khó theo đuổi Thiên Bình

Bảo Bình cần rất nhiều không gian riêng và có thể cảm thấy bị bó buộc bởi Thiên Bình, vì Thiên Bình có lối suy nghĩ cổ điển hơn. Sự bực bội, ngột ngạt có thể sẽ chồng chất lên dần dần cho dù hai người có cố thỏa hiệp với nhau đi chăng nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Khó theo đuổi Cự Giải

Vì cả hai đều cực kỳ nhạy cảm và liên tục cố ép mình làm vừa lòng người khác, nên họ sẽ nhanh chóng quên đi chính bản thân mình. Mỗi người đều cố gắng thích nghi với phong cách của người kia; nhưng vấn đề là, họ sẽ rất buồn bã vì không được là chính mình.

Theo tuần san hoa học trò
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm