Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì?

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì?
HHT - Có ai tò mò về nghề nghiệp của các nàng công chúa không nào?
Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 1

Nàng Belle trong phim hoạt hình Người đẹp và quái vật rất thích đọc sách, và thích mê thư viện đồ sộ trong lâu đài của quái vật. Belle cũng rất dũng cảm, có thể một mình sống trong tòa lâu đài rộng lớn và u ám nữa chứ. Nếu sống ở thế kỷ 21, Belle chắc chắn sẽ là cô gái rất thích đi du lịch để khám phá các vùng đất lạ, và viết sách về những trải nghiệm của mình.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 2

Công chúa da đỏ trong phim Pocahontas thì vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm và luôn quan tâm đến mọi người. Nếu như Pocahontas trở thành một đại sứ của Liên hợp quốc hoặc điều hành các công việc vì cộng đồng thì sẽ rất phù hợp đấy. Bởi Pocahontas thường lo lắng cho những người nghèo khó, những em bé hơn cả chính cô mà.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 3

Bạn có nhớ công chúa Ariel trong phim Nàng tiên cá cất giấu cả một kho báu không? Ariel đã nhặt nhạnh rất nhiều món đồ trong các con tàu đắm rồi mang về hang của mình, và nghiên cứu xem chúng có tác dụng gì trong thế giới loài người. Ariel mà trở thành một nhà khảo cổ học thì chuẩn vô cùng luôn, vì cô nàng sẽ luôn phấn khích tìm kiếm những món đồ cổ xưa, đã bị chôn vùi hàng nghìn năm rồi.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 4

Nàng Bạch Tuyết chắc chắn phải có tính cách siêu đáng yêu, thân thiện thì mới có thể chung sống hòa bình với bảy chú lùn được chứ. Cứ hình dung nấu ăn cho bảy người liền cũng đã đủ mệt, vậy mà Bạch Tuyết làm ngon lành. Bạch Tuyết rất nên trở thành một chuyên gia tư vấn tâm lý, hoặc những công việc cần thường xuyên kết nối, trò chuyện với người khác đấy.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 5

Trong phim Công chúa và chàng ếch, công chúa Tiana rất thích nấu ăn, luôn ao ước trở thành đầu bếp. Nếu Tiana sống ở thời hiện tại, chắc hẳn Tiana đã là bà chủ của một hoặc nhiều nhà hàng nổi tiếng rồi ấy chứ. Tiana không chỉ nấu ăn ngon, mà còn dành nhiều thời gian nghiên cứu để tạo ra những món ăn thật bổ dưỡng nữa cơ.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 6

Công chúa Elsa mà đi làm kiến trúc sư thì sẽ tạo nên nhiều tòa nhà vô cùng đặc biệt. Cứ nhìn cách Elsa tạo ra lâu đài băng tuyết trong phim Frozen mà xem, chỉ từ băng giá mà Elsa xây nên một tòa nhà lung linh, lấp lánh, khiến ai bước vào cũng đều choáng ngợp. Elsa thật sự có năng khiếu trong chuyện xây dựng đó.

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 7

Nếu công chúa Anna trở thành người dẫn chương trình, người chủ trì cho các chương trình thiếu nhi thì sao nhỉ? Chắc chắn bạn nhỏ nào cũng thích mê. Bởi Anna vui vẻ, lạc quan, luôn tươi cười, hát rất hay, kết bạn với các em nhỏ cũng rất nhanh nữa chứ. Đến cả tuần lộc Sven hay người tuyết Olaf cũng rất yêu quý Anna cơ mà!

Nếu sinh ra trong thời hiện đại, các nàng công chúa Disney sẽ làm công việc gì? ảnh 8

Công chúa tóc mây Rapunzel mà làm giáo viên dạy vẽ thì sẽ vui lắm luôn. Chị ấy vẽ rất đẹp, lại còn vui tính nữa chứ. Lớp học của Rapunzel chắc chắn lúc nào cũng đầy ắp niềm vui, nơi bạn thỏa thích sáng tạo và vẽ nên những gì mình đang tưởng tượng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm