Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến?

Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến?
HHT - Hẳn ai cũng tò mò không biết nếu xuyên không về thời phong kiến thì mình sẽ là cô tiểu thư dịu dàng hay nữ hiệp nghịch ngợm đây?

Nếu được trở thành một trong những mỹ nhân cổ trang dưới đây, bạn muốn là cô gái nào?

Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến? ảnh 1

Hãy xem kết quả nhé.

Nếu bạn chọn cô gái A:

Ở thời phong kiến, bạn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, con của một đại quan trong triều. Từ nhỏ đã được gia đình quản thúc, giáo dục rất nghiêm ngặt, đến nơi đến chốn. Tuy là phận nữ nhi lại con nhà danh giá, song do tính cách hiếu động, cá tính, bạn thường không hứng thú với việc nữ công gia chánh mà thích chốn ra ngoài chơi, thích bày trò phá phách, nghịch ngợm. Nhìn chung, bạn của kiếp trước là một cô nương ngang tàng, hồn nhiên, yêu đời và ham chơi, hay cười, tuy nhiên khá lười biếng và đỏng đanh, đúng kiểu tiểu thư nhà giàu.

Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến? ảnh 2

Nếu bạn chọn cô gái B:

Ở thời xa xưa, bạn không phải là một cô gái sắc nước hương trời, ngoại hình ở mức trung bình, thuở ấu thơ không may phải lớn lên trong nghèo đói nên tính tình vô cùng cá tính, mạnh mẽ, độc lập và thẳng thắn, dám đứng lên chống lại những thế lực xấu xa để bảo vệ kẻ yếu thế. Nói cách khác, bạn chính là một nữ hiệp khí phách đầy mình, võ công cao cường, thích hành hiệp trượng nghĩa, chu du khắp thiên hạ làm anh hùng.

Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến? ảnh 3

Nếu bạn thích làm cô gái C:

Ở thời phong kiến cổ xưa, bạn đích thực là một đại mỹ nhân nghiêng nước nghiêng thành, liễu yếu đào tơ với khuôn mặt thanh tú, nữ tính và duyên dáng. Không chỉ xinh đẹp, bạn còn rất thông minh, tài sắc vẹn toàn, cầm kì thi họa và thành thạo thêu thùa, may vá, nữ công gia chánh, đúng chuẩn típ con gái truyền thống thời cổ. Tính cách của bạn cũng rất an phận thủ thường, hay e thẹn và dịu dàng, ngây thơ, lúc nào cũng cần một người đàn ông mạnh mẽ ở bên để bảo vệ mình.

Nếu xuyên không về quá khứ thì bạn sẽ là cô gái nào ở thời kỳ phong kiến? ảnh 4

Nếu bạn thích cô gái D:

Ở thời cổ xưa, bạn là một người vợ đảm đang, giỏi quán xuyến việc nhà, biết cách đối nhân xử thế, kính trên nhường dưới. Bạn được gia đình chồng và phu quân vô cùng yêu mến, trọng dụng và tin tưởng, giao cho việc quản lý, coi sóc cả nhà. Bề ngoài bạn luôn giữ dáng vẻ đạo mạo, trưởng thành, chín chắn và đoan trang của một vị phu nhân đáng kính, mưu trí, khôn ngoan, sắc sảo.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

Sách hay nhân Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam: Hấp dẫn truyện về các “dị nhân” nước Nam

HHT - Những ấn phẩm mới được NXB Kim Đồng ra mắt dịp Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ Nhất phong phú về thể loại, dành cho nhiều đối tượng độc giả khác nhau. Đồng thời có nhiều hoạt động giao lưu giới thiệu sách được tổ chức, nhằm tôn vinh văn hóa đọc, lan tỏa tình yêu đọc sách trong cộng đồng.