Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay
HHT - Mũ Newsboy hay còn được gọi là mũ nồi lưỡi trai của những cậu bé bán báo phương Tây thời xưa bỗng trở thành món đồ được các bạn trẻ yêu thích và săn lùng.

Những chiếc mũ nồi đã trở nên quen thuộc mỗi mùa Thu Đông đến. Năm nay, sự xuất hiện của mũ nồi lưỡi trai độc đáo hứa hẹn sẽ trở thành xu hướng lấy lòng các bạn trẻ yêu thích sự mới lạ và hạ bệ những mẫu mũ quen thuộc khác.

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 1

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 2

Vốn là chiếc mũ đặc trưng của các cậu bé bán báo thời xưa ở phương Tây thường đội nên khi nhìn vào vẻ ngoài của Newsboy có cảm giác loại mũ này mang vẻ giản dị, dân dã, quen thuộc. Cũng bởi thế mà nó từng bị nhận xét là món đồ “quê mùa”.

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 3

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 4

Loại mũ này mang kiểu dáng khá giống với chiếc mũ nồi truyền thống nhưng có thêm chi tiết lưỡi trai, nhiều chiếc mũ còn được trang trí thêm các phụ kiện, điểm nhấn. Mũ cũng được làm từ nhiều chất liệu đa dạng hơn như: vải dạ, kaki, jeans hay da bóng. Sau hàng chục năm, nó đã được biến đổi thành nhiều kiểu dáng và mẫu mã hơn sao cho phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cũng như thời trang của từng người.

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 5

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 6

Đây chính xác là chiếc mũ “đa-zi-năng” dành cho các tín đồ thời trang. Nó hầu như có thể phù hợp với tất cả các loại trang phục, phong cách từ trẻ trung, năng động, quyến rũ, ngọt ngào cho đến vintage.

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 7

Newsboy: Kiểu mũ được giới trẻ săn lùng trong mùa Thu Đông năm nay ảnh 8

Chiếc mũ xinh xắn này đang được rất nhiều các bạn trẻ săn lùng và yêu thích. Những ngày thời tiết se lạnh mũ nồi lưỡi trai không chỉ giúp bạn trông đáng yêu và thời thượng hơn mà nó còn là sự lựa chọn tuyệt vời khi có thể giúp bạn giữ ấm khá hiệu quả. Đích thị đây là phụ kiện không thể thiếu trong mùa Thu Đông năm nay đối với các bạn trẻ.

Theo Ảnh: Instagram
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm