Ngạc nhiên chưa, Người Kiến đến Việt Nam lúc nào không hay!

Ngạc nhiên chưa, Người Kiến đến Việt Nam lúc nào không hay!
HHT - Những ngày qua, fan hâm mộ của Marvel hết sức thích thú trước bộ ảnh anh chàng Người Kiến trứ danh sang Việt Nam khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

Thực chất, Người Kiến đã đến Việt Nam qua bộ ảnh "xịn xò" được "bắt tay" bởi Marvel Việt Nam và nghệ sĩ tạo hình Ti Du. Được khắc họa tỉ mẩn từng đường nét, các địa danh nổi tiếng như chợ Bến Thành, Hồ Gươm, Tòa nhà Bitexco… hiện lên vừa thân quen mà cũng thật mới mẻ với sự xuất hiện của siêu anh hùng Người Kiến. Anh chàng tưởng chừng như "bé ti" nhưng đến Việt Nam lại trở nên khổng lồ.

Người Kiến
Chắc chỉ khi đến Việt Nam, Người Kiến mới trở nên

Được tạo hình dưới dạng figure, bộ ảnh đã mang đến một "hơi thở" rất khác cho các thắng cảnh Việt Nam: ngộ nghĩnh, hài hước như tính cách của siêu anh hùng tí hon, nhưng cũng không kém phần đẹp đẽ, nên thơ. Sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại của nhân vật Marvel với Việt Nam truyền thống đã tạo nên chùm ảnh Người Kiến khám phá thắng cảnh Việt Nam mà ai cũng thích thú. 

Một cảnh phim của anh chàng được tái hiện với
Đến Người Kiến cũng không thể
FB H.A bình luận:

Ngay sau khi vừa được “lên sóng”, bộ ảnh đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía "mọt phim" Marvel ở Việt Nam. Phần lớn là các bình luận bày tỏ sự thích thú với ý tưởng độc đáo và hy vọng trong tương lai, Marvel sẽ đưa những anh hùng khác đến Việt Nam bằng cách này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

Quả trứng luộc bị bỏ quên suốt 20 năm bất ngờ trở thành "viên ngọc" đắt giá

HHT - Một bé gái đã luộc quả trứng với dự định sáng hôm sau mang đi học ăn, tuy nhiên lại để quên. Thời gian cứ thế trôi đi, thoáng chốc đã 20 năm. Bé gái đó - giờ đã là một cô gái - rất bất ngờ khi quả trứng luộc bị bỏ quên của mình biến thành thứ trông rất lạ mắt, thậm chí nhiều người còn hỏi mua lại.
Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

Mỹ cảnh báo về một loại nước mắt nhân tạo sau khi một người thiệt mạng

HHT - Một người đã thiệt mạng, hàng chục người khác bị nhiễm loại vi khuẩn hiếm gặp và cực kỳ nguy hiểm, được cho là do dùng một loại nước mắt nhân tạo. Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng chống Bệnh tật (CDC) ở Mỹ đã phải đưa ra cảnh báo, vì hiện nay rất nhiều người đang dùng các sản phẩm nước nhỏ mắt và nước mắt nhân tạo.