Ngạc nhiên chưa, set đồ đẹp nhất của BLACKPINK trong concert "The Show" lại là đồ từ năm 2016

HHT - Set đồ diễn được khen là đẹp nhất của BLACKPINK trong concert online "The Show" mới diễn ra hóa ra đến từ cùng một thương hiệu, và có bộ trang phục đã được ra mắt từ năm 2016, tức là có “tuổi đời” bằng nhóm luôn, vì BLACKPINK cũng ra mắt năm 2016.

Đồ diễn của BLACKPINK trong concert online The Show mới diễn ra nhận được rất nhiều lời khen. Sau khi concert kết thúc, các từ khóa liên quan đến buổi diễn cũng như BLACKPINK đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu top trending ở Twitter, lọt top tìm kiếm ở Weibo Trung Quốc cho thấy mọi người cực kỳ quan tâm đến sự kiện này.

Trang phục của các cô gái cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt, và netizen lại nhanh chóng “soi” xem BLACKPINK đã dùng đồ của các thương hiệu nào cho buổi concert này.
Ngạc nhiên chưa, set đồ đẹp nhất của BLACKPINK trong concert "The Show" lại là đồ từ năm 2016 ảnh 1

Đặc biệt là set đồ được khen là đẹp nhất, lấp lánh nhất, và mặc dù mỗi thành viên mặc một màu sắc khác nhau nhưng lại cực kỳ liên quan và vô cùng bắt mắt. Hoá ra đây hoàn toàn không phải là những thiết kế đến từ các thương hiệu mà các thành viên của BLACKPINK làm đại diện, mà đến từ một thương hiệu hoàn toàn khác: The Blonds.

The Blonds là một thương hiệu non trẻ, được thành lập vào năm 2007, trụ sở đặt tại thành phố New York, Mỹ. Mặc dù được thành lập chưa lâu, nhưng The Blonds lại cực kỳ nổi tiếng bởi những thiết kế cầu kỳ lấp lánh, và hoàn toàn được làm bằng tay, đặc biệt phù hợp với các nghệ sĩ biểu diễn.

Ngạc nhiên chưa, set đồ đẹp nhất của BLACKPINK trong concert "The Show" lại là đồ từ năm 2016 ảnh 2

Trong 4 set đồ của BLACKPINK, set đồ đỏ rực của Jennie hoá ra lại là một thiết kế ra mắt từ năm 2016, set đồ nằm trong BST Thu Đông 2016 của The Blonds. Netizen đùa rằng set đồ này “bằng tuổi” BLACKPINK luôn rồi, vì nhóm cũng ra mắt vào năm 2016.

Các set đồ còn lại cũng được ra mắt lần lượt vào các năm sau đó, set đồ của Rosé nằm trong BST Xuân Hè 2017, của Jisoo nằm trong BST Xuân Hè 2018 và của Lisa nằm trong BST đặc biệt, ra mắt mùa Xuân Hè 2019, BST là sự kết hợp của The Blonds với hình ảnh các ác nhân của Disney.

Có vẻ như các set đồ của The Blonds đã đủ cầu kỳ, nên stylist của BLACKPINK gần như giữ nguyên thiết kế, chỉ cắt bớt chiều dài và một vài chi tiết rườm rà, chứ không cắt xẻ tan tành như mọi khi.

Ngạc nhiên chưa, set đồ đẹp nhất của BLACKPINK trong concert "The Show" lại là đồ từ năm 2016 ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm