Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu!

HHT - Với ca khúc "2 Phút Hơn" của rapper Pháo và KAIZ remix, showbiz Việt lần đầu tiên có ca khúc chiếm vị trí No.1 bảng xếp hạng Shazam toàn cầu. 

2 phút hơn là ca khúc đầu tiên của Pháo và KAIZ được phát hành bởi Spinnin’ Records - hãng thu âm nhạc điện tử danh tiếng trực thuộc Warner Music Group. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 1

Shazam là ứng dụng nhận diện bài hát qua giai điệu, hiện có trên 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Ca khúc nằm trong BXH Shazam toàn cầu là những ca khúc phổ biến, được tìm kiếm từ rất nhiều quốc gia khác nhau. Năm 2020, các ca khúc đứng thứ hạng cao tại BXH này có thể kể đến các bản hit như: Blinding Lights (The Weeknd), Don’t Start Now (Dua Lipa)...

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 2

Ca khúc 2 Phút Hơn của Pháo (phiên bản KAIZ remix) nhận được sự quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Đó là lý do ca khúc đã ghi tên mình vào BXH này. Đây cũng là ca khúc Việt Nam đầu tiên đạt được thành tích đầy ấn tượng này. 

Ngạc nhiên chưa, Việt Nam lần đầu tiên có ca khúc chiếm No.1 BXH Shazam toàn cầu! ảnh 3

Bạn có thể nghe ca khúc này tại:

 
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022: Đương đầu với thử thách để tạo dấu ấn tuổi trẻ
HHT - Ra đời năm 1996, trải qua 26 năm, giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã tuyên dương 520 thanh, thiếu niên, nhi đồng xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Các gương mặt trẻ tiêu biểu sau khi được trao giải đã tiếp tục phấn đấu, cống hiến, trưởng thành có thêm nhiều đóng góp lớn lao, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam.
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm