Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia

HHT - Loạt ảnh Hoa hậu Thùy Tiên mặc 2 bộ trang phục truyền thống của Colombia mới đây đã được Giám đốc Miss Grand Colombia tung ra. Nàng hậu trang điểm làm tóc đúng chuẩn một cô gái Colombia khi mặc trang phục này, xinh đẹp rực rỡ và vô cùng khác lạ.
Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 1

Hoa hậu Thuỳ Tiên đang dần kết thúc hành trình Latin Tour và Colombia là đất nước cuối cùng mà người đẹp ghé thăm trong hành trình này. Đến với Colombia, một đất nước rất nổi tiếng ở vùng Nam Mỹ, Hoa hậu Thuỳ Tiên có cơ hội diện trang phục truyền thống của đất nước này.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 2

Mới đây, Giám đốc quốc gia của Miss Grand Colombia đã tung loạt ảnh Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc trang phục này trên trang cá nhân. Ông gửi lời cám ơn tới nàng hậu vì đã tới Colombia và đã rất nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tại đây.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 3

Trong 3 ngày Hoa hậu Thuỳ Tiên và ngài Nawat, Chủ tịch Miss Grand International ở tại đây, vị Giám đốc quốc gia này cũng đã tổ chức rất nhiều các hoạt động chào mừng cũng như những trải nghiệm vô cùng thú vị cho hai nhân vật quan trọng.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 4

Hoa hậu Thuỳ Tiên mặc 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia có tên lần lượt là San Juanero, Llanero và Cumbia với màu sắc vô cùng sặc sỡ. Colombia có khá nhiều kiểu trang phục dân tộc, nhưng đây là 3 trong số những mẫu trang phục phổ biến nhất.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 5

Mặc dù chuyến Latin Tour của Hoa hậu Thuỳ Tiên gặp đôi chút rắc rối, bắt đầu từ việc lịch trình của người đẹp phải thay đổi do bị COVID-19, rồi sau đó lại bị trục trặc với visa khi tới Ecuador. Tuy vậy, nhìn chung nàng hậu đã có sự xuất hiện và màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong chuyến đi này, với hàng loạt trang phục gây ấn tượng đặc biệt.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 6

Hoa hậu Thuỳ Tiên ở lại Colombia 3 ngày, sau đó sẽ lên đường trở lại Thái Lan vào ngày 2/4, dự kiến cô sẽ hạ cánh vào ngày 4/4.

Ngắm Hoa hậu Thùy Tiên đẹp rực rỡ và khác lạ với 3 bộ trang phục truyền thống của Colombia ảnh 10
Tin liên quan