Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh
HHT - "Hoa hậu Việt Nam" năm nay có đến 3 hoa hậu cùng đảm nhận vị trí Ban giám khảo của cuộc thi. HHVN 1992 Hà Kiều Anh là một trong số 3 giám khảo này.

Theo đó, danh sách Ban giám khảo HHVN 2018 gồm có: nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo, Nhà thơ, nhà báo Trần Hữu Việt - Phó Ban giám khảo, Giáo sư bác sỹ - Tiến sỹ Hoàng Tử Hùng - Thành viên Ban giám khảo, HHVN 1988 Bùi Bích Phương - Thành viên Ban giám khảo, HHVN 1992 Hà Kiều Anh - Thành viên Ban giám khảo, HHVN 2016 Đỗ Mỹ Linh - Thành viên Ban giám khảo và NTK Lê Thanh Hòa - Thành viên Ban giám khảo.   

Mặc dù sự kiện diễn ra khá sớm và phải thức dậy sớm, tuy nhiên, cựu Hoa Hậu Việt Nam vẫn giữ được vẻ tươi tắn. Hoa hậu Hà Kiều Anh diện áo dài nền nã, toát lên thần thái sang trọng, gây được nhiều chú ý của báo giới và khách mời. 

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 1

Xuất hiện tại buổi họp báo, Hoa Hậu trẻ nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam chọn trang phục áo dài trắng giản dị, tóc được tết theo phong cách cổ điển. Hà Kiều Anh chọn cách trang điểm nhẹ nhàng để phù hợp với trang phục. Được biết ở cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Hà Kiều Anh là một trong các giám khảo chính thức đảm nhận vai trò cầm cân này mực của cuộc thi. 

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 2

Hà Kiều Anh đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1992 với chiều cao 1m69 và số đo 3 vòng: 85-61-88. Khi ấy chị mới tròn 16 tuổi. Đã 26 năm trôi qua kể từ ngày đăng quang, Hà Kiều Anh giờ đã là bà mẹ 3 con và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trước đó, cô cũng tham gia trong lĩnh vực điện ảnh và ghi dấu ấn nhất động trong vai trò một Hoa Hậu đi đóng phim với một số bộ phim như: Áo Lụa Hà Đông; Đẻ Mướn; Lối Sống Sai Lầm… 

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 3

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ concept Hương của đêm Chung khảo phía Nam sẽ mang màu sắc trẻ trung, tinh khôi. Sân khấu, âm nhạc và ánh sáng sẽ được ứng biến để tôn lên các phần trình diễn của các thí sinh. Dàn dựng các tiết mục của đêm chung khảo có sự tham gia của giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và biên đạo Huỳnh Mến - Khoa Nguyễn.

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 4

Sau vòng sơ khảo diễn ra tại TP.HCM, 30 thí sinh xuất sắc nhất đã được chọn bước tiếp vào vòng chung khảo phía Nam diễn ra từ ngày 13/6 -23/6 tại Quy Nhơn, Bình Định.

Trong 10 ngày tới, các thí sinh sẽ được tập luyện, chụp ảnh profile cũng như tham gia các hoạt động đồng hành tìm hiểu và góp phần quảng bá cho sự phát triển văn hoá, du lịch, kinh tế xã hội ở vùng đất võ Bình Định và các khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Bình Định.

Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 5
Ngắm nhan sắc sang trọng của Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh ảnh 6

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Nam vượt qua vòng Chung khảo, được vào dự thi Chung kết cũng sẽ bắt tay ngay vào triển khai các dự án nhân ái giúp đỡ cộng đồng. 

Đêm Chung khảo phía Nam HHVN 2018 có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ như Lam Trường, Mỹ Linh, Ái Phương, nhóm MTV, Như Huỳnh, Jang Mi, Cao Công Nghĩa… diễn ra lúc 20h00 ngày 23/6/2018 tại FLC Quy Nhơn, phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình quốc gia VTV9 và 12 kênh truyền hình địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm