Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt
HHT - Trên tài khoản Instagram của mình, Nguyễn Sơn Tùng khiến không ít các bạn trẻ phải ngẩn ngơ trước khả năng “bắt hình” đầy nghệ thuật để khắc họa lên một hình ảnh Nhật Bản hoàn toàn khác.

Với hơn 20.000 người theo dõi trên tài khoản cá nhân của Nguyễn Sơn Tùng (@sontungst), cậu bạn du học sinh người Việt này đã mang đến cho không ít người những cảm nhận thật khác về các thành phố xinh đẹp ở xứ sở hoa anh đào thông qua góc máy sáng tạo, chất ảnh bình dị và màu ảnh độc đáo.

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 1

Hiện đang là du học sinh tại Nhật Bản, chuyên ngành Tùng theo đuổi là Illustration của trường Niigata College & Design thuộc thành phố Niigata. Trước đây, anh chàng từng giữ vị trí Art Director của một hãng thời trang tại Việt Nam.

Theo dõi những bức ảnh về Nhật Bản dưới ống kính của Tùng, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra những câu chuyện về chuyến hành trình mà cậu bạn sinh năm 1992 này lồng ghép trong đó khi đi qua các vùng thị trấn của Tokyo, Kyoto hay Niigata.

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 2

Đã đi qua hơn 10 thành phố của Nhật và mỗi nơi lại mang đến những dòng cảm xúc riêng biệt. Từ đó, Tùng đã biến chúng trở thành các bức hình mang màu sắc cá nhân cũng như kể về một Nhật Bản thật khác.

Và nếu bạn từng nghĩ rằng Nhật Bản chỉ có những tòa cao ốc, những nhà xưởng hay cuộc sống hiện đại vô cùng vội vã, Nguyễn Sơn Tùng sẽ minh chứng cho chúng ta thấy rằng có một đất nước Mặt Trời mọc trong veo, thanh bình giữa những hối hả của hơi thở đô thị.

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 3
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 4
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 5
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 6

Những bức ảnh mang đến sự thanh bình giữa một nhịp sống đô thị hối hả.

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 7
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 8
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 9
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 10
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 11
Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 12

Nhìn ngắm những bức ảnh của Nguyễn Sơn Tùng, nhiều bạn trẻ phải thừa nhận rằng mình rất háo hức muốn được khám phá Nhật Bản.

Không chỉ có những bức hình đẹp, những góc nhìn luôn khiến người xem dễ chịu, Nguyễn Sơn Tùng còn thường xuyên chia sẻ các cảm nghĩ của mình thông qua các dòng caption như “trút” hết nỗi lòng của mình, bởi anh chàng tin rằng: “Mỗi người đều có thanh xuân, mỗi thanh xuân đều có câu chuyện rất dài để kể”. Và đôi khi chúng ta cũng chỉ cần như thế để dễ cảm về nhau.

Ngắm nhìn một Nhật Bản trong veo trong mắt chàng trai người Việt ảnh 13

Đừng cho rằng Nhật Bản chỉ có những bước chân vội vã, những tòa nhà và phân xưởng cùng lối sống thành thị hiện đại. Điều quan trọng là bạn hãy kể về nơi ấy theo một cách riêng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm