Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ăn mặc đẹp là phải cân nhắc đến yếu tố hợp hoàn cảnh. Song Hye Kyo chứng tỏ sự nhạy cảm, tinh tế của mình khi đến thăm xưởng chế tác trang sức xa xỉ Chaumet trong set đồ tưởng đơn giản nhưng được nữ diễn viên tính toán rất kỹ.

Dự event hay tiệc tối thì cần sự lộng lẫy nổi bật. Những chiếc đầm dài và trang sức theo set sẽ rất dễ để các chị em chọn lựa. Nhưng khi đi làm việc, thương thảo, đến công sở hay như Song Hye Kyo xuống thăm xưởng chế tác - nơi mà mọi người đều mặc đồng phục theo quy chuẩn thì cần phải có kinh nghiệm mới có thể chọn đồ thật sang trọng, chuyên nghiệp mà tính thời trang vẫn cao chứ không hề nhàm chán.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 1

Khi diện đồ công sở, nơi môi trường mọi người xung quanh đều mặc đồng phục, Song Hye Kyo vẫn rất tinh tế khi thể hiện được gu thời trang mà không bị lạc quẻ với xung quanh.

Song Hye Kyo chọn set gilet vest ôm dáng, cùng quần taylor cut (cắt may đo) ống suông tông xuyệt tông. Set màu trắng kem này trông rất chuyên nghiệp, cũng như một dạng đồng phục nhưng lại có nét riêng hợp với hình thể.

Biết mình vóc người nhỏ nhắn, Song Hye Kyo chọn gilet có nhấn eo chạy 4 đường ben (ly) để không bị dìm dáng. Cổ chữ V hướng ánh mắt kéo dọc xuống đường cơ thể giúp ăn gian chiều cao. Đặc biệt quần ống suông thẳng và nguyên cây cùng màu khiến bạn ăn gian thị giác được vài cm chiều cao đấy!

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 2

Gilet có 4 đường ben ôm dáng, tôn eo giúp Song Hye Kyo mặc vest suit mà vẫn khoe trọn vẻ nữ tính và không bị cảm giác "bơi trong quần áo".

Một chi tiết nữa mà chị em chú ý, đó là Song Hye Kyo tuy chọn cổ chữ V khoét sâu nhưng lại là cổ hẹp, không để lộ thềm ngực hay dễ xộc xệch lộ nội y dù là cuối xuống (vì áo ôm sát vào người). Chính điều này thể hiện sự thanh lịch, chuyên nghiệp đúng lúc đúng nơi và phù hợp lứa tuổi.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 3

Cổ chữ V luôn là lựa chọn của Song vì giúp cơ thể thanh mảnh và trông dài hơn.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 4

Muốn tăng cảm giác chuyên nghiệp, có uy lực, nên mặc cùng màu từ trên xuống dưới.

Tính thời thượng ở set đồ cũng thể hiện rất rõ, vì gilet vest là mốt, được rất nhiều các biểu tượng thời trang chọn mặc thời gian này. Theo trend nhưng có chọn lọc cân nhắc, mỗi hình thể sẽ mặc mốt này một cách khác nhau.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 5

Kendal Jenner mặc dạo phố nên đi cùng với sandal, dáng quần baggy thoải mái và cũng không cần chọn quần và áo cùng tông.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 6

Dáng quần này chỉ hợp với những ai có chiều cao người mẫu thôi nhé!

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 7

Cũng cùng set đồ tương tự, Victoria cũng được xem là có ngoại hình thấp bé, cô chọn quần ôm dáng, quần và áo cùng tông, đã thế vải còn kẻ sọc đứng để tăng chiều cao.

Ngắm Song Hye Kyo ở Paris, các chị em có ngay ý tưởng may đồ công sở vừa đẹp vừa sang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm