Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023

HHT - Đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Intercontinental chính thức xác nhận Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Miss Intercontinental 2023. Nàng hậu ngay sau đó cũng tung trọn bộ ảnh profile chính thức cho cuộc thi này.
Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 1

Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2023 là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn và lâu đời trên thế giới. Sau khi Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang chiếc vương miện đầu tiên của cuộc thi này về cho Việt Nam vào năm ngoái, Miss Intercontinental càng nhận được sự quan tâm từ fan sắc đẹp Việt. Miss Intercontinental 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Ai Cập.

Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 2
Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 3

Sau khi đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam, bà Phạm Kim Dung chính thức xác nhận, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã tung ngay bộ ảnh khoe nhan sắc và phong thái thăng hạng.

Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 4

Cô chia sẻ: Thật sự tự hào khi có thể mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2023. Nối tiếp trọng trách này sau thành công của chị Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa là cơ hội vừa là thách thức cho Hằng. Nhưng Hằng chắc chắn sẽ dốc sức mình để tiếp tục mang thành tích về cho nước nhà.”

Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 5

Trong bộ ảnh Á hậu Ngọc Hằng tỏa sáng với dải sash Miss Intercontinental Vietnam. Nàng hậu chọn hai thiết kế với tông màu vàng gold làm chủ đạo, khoe trọn thân hình “đồng hồ cát”.

Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 6

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003 tại TP.HCM. Hiện tại, cô đang theo học Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney. Nàng hậu thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Cô còn gây ấn tượng với khán giả qua các tài năng hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Ngắm trọn bộ ảnh profile của Á hậu Ngọc Hằng gửi dự thi Miss Intercontinental 2023 ảnh 10
Tin liên quan