Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh"

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh"
HHT - Cặp đôi thú cưng chênh lệch này đã phá vỡ rào cản về ngoại hình để yêu thương nhau hết nấc.

Đi theo nhau mọi nơi, mọi lúc - khi ra ngoài "nàng" luôn là cái "bóng" che chở cho "chàng", đó chính là hình ảnh của cặp đôi Pippin -  Frankenstein (còn gọi là Frank).

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 1

Vẻ ngoài của Pippin và Frank vô cùng chênh lệch, Frank thì là cậu chó nhỏ bé tí xíu còn Pippin thì là cô nàng to lớn, mạnh mẽ. Cặp đôi "nàng khổng lồ - chàng tí hon" này lại vô cùng yêu thương nhau. Mọi người ví Frank như bị Pippin điều khiển từ xa, bởi cô luôn luôn kề cận, "dính liền" với cậu bé tí hon Pippin.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 2

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 3

"Cô" luôn là chiếc gối, là chiếc giường êm ái và vô cùng thoải mái của "anh". Có đôi khi Frank không nhận ra mình nhỏ bé như thế nào so với Pippin, bởi so với cái đuôi của "cô ấy" thì "anh" trông không khác là bao. Bởi vậy trong dịp sinh lần 3 của chị gái, "mẹ" của "anh" sợ Frank bị mất tích nên đã phải buộc một trái bóng bay quanh mình của Frank để mọi người có thể nhìn thấy, đó là giải pháp an toàn khi để Frank ra ngoài, "mẹ" của Pippin - Frankenstein chia sẻ.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 4

Khi Frank bị nhốt trong lồng thì sẽ khiến cho Pippin thì không vui. Pippin không thích cánh cửa bị đóng và luôn chỉ ở vòng quanh cái lồng đó không đi đâu để đợi đến khi Frank được ra ngoài.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 5

Cặp đôi có một sở thích thú vị mà thường ngày vẫn chơi cùng với nhau đó là trốn tìm. Họ luôn tìm thấy nhau nên việc "dính liền" thì với Pippin là giải pháp an toàn nhất. Nếu có mẹ hay Pippin thì khi ra ngoài Frank luôn phải đeo chiếc ba lô trên mình.

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.