Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh"

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh"
HHT - Cặp đôi thú cưng chênh lệch này đã phá vỡ rào cản về ngoại hình để yêu thương nhau hết nấc.

Đi theo nhau mọi nơi, mọi lúc - khi ra ngoài "nàng" luôn là cái "bóng" che chở cho "chàng", đó chính là hình ảnh của cặp đôi Pippin -  Frankenstein (còn gọi là Frank).

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 1

Vẻ ngoài của Pippin và Frank vô cùng chênh lệch, Frank thì là cậu chó nhỏ bé tí xíu còn Pippin thì là cô nàng to lớn, mạnh mẽ. Cặp đôi "nàng khổng lồ - chàng tí hon" này lại vô cùng yêu thương nhau. Mọi người ví Frank như bị Pippin điều khiển từ xa, bởi cô luôn luôn kề cận, "dính liền" với cậu bé tí hon Pippin.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 2

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 3

"Cô" luôn là chiếc gối, là chiếc giường êm ái và vô cùng thoải mái của "anh". Có đôi khi Frank không nhận ra mình nhỏ bé như thế nào so với Pippin, bởi so với cái đuôi của "cô ấy" thì "anh" trông không khác là bao. Bởi vậy trong dịp sinh lần 3 của chị gái, "mẹ" của "anh" sợ Frank bị mất tích nên đã phải buộc một trái bóng bay quanh mình của Frank để mọi người có thể nhìn thấy, đó là giải pháp an toàn khi để Frank ra ngoài, "mẹ" của Pippin - Frankenstein chia sẻ.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 4

Khi Frank bị nhốt trong lồng thì sẽ khiến cho Pippin thì không vui. Pippin không thích cánh cửa bị đóng và luôn chỉ ở vòng quanh cái lồng đó không đi đâu để đợi đến khi Frank được ra ngoài.

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh" ảnh 5

Cặp đôi có một sở thích thú vị mà thường ngày vẫn chơi cùng với nhau đó là trốn tìm. Họ luôn tìm thấy nhau nên việc "dính liền" thì với Pippin là giải pháp an toàn nhất. Nếu có mẹ hay Pippin thì khi ra ngoài Frank luôn phải đeo chiếc ba lô trên mình.

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!