Việc cưng nựng thú cưng giờ không chỉ là "đặc quyền" của các chị em nữa rồi bởi giờ đây có vô số các chàng trai với vẻ ngoài đầy nam tính nhưng lại cưng chiều thú cưng hết mực, bỏ mặc các cô gái phía sau, điều này khiến cho không ít các trái tim "tan vỡ".
Jay là một điển hình như vậy, chàng soái ca này với cơ thể "chuẩn 8 múi" với khuôn mặt đầy vẻ nam tính, cộng với phong cách thời trang vừa "cool" vừa "ngầu" nhưng lại chỉ yêu có mình chủ khỉ nhỏ - Curtis mà thôi.
Phải chăng vì cậu bé này quá nhỏ nên rất cần một bờ vai, một vòng tay để che chở. Cậu luôn luôn bám dính với papa của mình - Jay như hình với bóng.
Ăn cũng phải là papa cho ăn, uống sữa cũng phải ngồi trên bờ vai vững chãi của papa mới bú hết bình. Papa tắm mà không cho cậu vào tắm cùng bồn thì không thể được.




