Ngày 11/9, cùng Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1227 phóng tên lửa vào vũ trụ

Ngày 11/9, cùng Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1227 phóng tên lửa vào vũ trụ
HHT - Cùng đếm ngược đến 11/9/2017 để xếp gọn phiên bản cũ của chính mình như Taylor Swift trong "Look what you made me do" và “bùng nổ” trở thành người dẫn đầu trong năm học sắp tới cùng số siêu đặc biệt Hoa Học Trò 1227.

Tăng tốc cùng thế hệ Z

Thời điểm nấc thang thế hệ đã tiến lên cùng với gen Z cũng là lúc teen cần trang bị cho mình nhiều hơn để tăng tốc trên quỹ đạo tương lai. Không những thế, bạn còn phải biết cách sử dụng những lợi thế sẵn có để đặt một nốt cân bằng giữa thế giới thực - thế giới ảo và “sống sót” trong vũ trụ trường học mùa trở lại.

HHT 1227 sẽ “công bố” profile bứt phá của thế hệ Z, những nhân vật sẽ cùng bạn lên chiếc phi thuyền vào thời đại Công nghiệp 4.0, truyền cảm hứng cho bạn để “rực rỡ hóa” hành trình “phóng” ước mơ và đam mê của mình.

Ngày 11/9, cùng Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1227 phóng tên lửa vào vũ trụ ảnh 1

Chiếc đồng hồ hẹn giờ cho năm học mới đã chính thức reo vang để vẫy gọi nguồn năng lượng “đồng hành” cùng deadline quay trở lại. Mùa tựu trường, đến lớp sẽ luôn là một niềm vui với bí kíp “lên đồ” cùng đồng phục, nhập hội thị phi bốn mùa cùng 500 anh em và đem rổ để hứng cơn mưa thính sắp sửa “đổ bộ” mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Kế hoạch học tập từ A đến Z, “bộ sưu tập” những tuyệt chiêu đối phó với “quái vật” mang tên “học nhóm” cho 365 ngày luôn mới mẻ và tràn đầy động lực cũng đã sẵn sàng chờ “lên kệ”.

Lấp lánh những ngôi sao fanbook

Biệt đội trai đẹp đã được “bố trí” trong fanbook và luôn sẵn sàng để làm bạn “trụy tim” bất cứ lúc nào. Đừng bất ngờ nếu “khám phá” ra Produce 101 sẽ có hơn 101 cách để “đánh sập” tâm trí của hội fangirl.

Hãy thắt chặt dây an toàn cho trái tim, đặt chân đến hành tinh mỹ nam, gặp gỡ những “binh đoàn” WANNA ONE, NU’EST, SEVENTEEN và tròn mắt trước sự tuyệt vời ở “đặc khu” lấp lánh này! Đảm bảo bạn sẽ tỉnh táo hết nấc để kiên cường đến những tiết học cuối cùng!

Ngày 11/9, cùng Hoa Học Trò siêu đặc biệt 1227 phóng tên lửa vào vũ trụ ảnh 2

Cánh cửa phi thuyền mang số hiệu HHT 1227 sẽ chính thức “bật đèn” vào ngày Thứ Hai tuần sau (11/9/2017). Thêm một số báo siêu đặc biệt đẹp đẽ tinh tươm, được in 100% màu trên giấy “hịn”, đính kèm fanbook khổ lớn sẽ xuất phát “chào sân” mùa Back2sKool.

Để tránh tình trạng “quá tải” phi hành gia, bạn chỉ cần dành ra 25.000 đồng, “lên lịch hẹn” với sạp báo gần nhà và bạn nhận lại được tràn trề nhiên liệu để “đánh úp” một năm học mới thành công ngoài mong đợi. Hẹn gặp lại bạn nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

Game kinh điển "Mario cứu công chúa" chuyển thể thành phim hoạt hình, xem ngay trailer!

HHT - Một tháng sau khi ra mắt đoạn giới thiệu đầu tiên, mới đây Nintendo đã tiếp tung trailer thứ hai của “The Super Mario Bros. Movie”. Cả hai đoạn giới thiệu của bộ phim đều gây ấn tưởng bởi màu sắc bắt mắt và đồ họa siêu mượt, dù mới mẻ nhưng vẫn đem lại cảm giác hoài niệm cho khán giả.