Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với nguồn năng lượng tích cực đến từ các sự kiện chiêm tinh trong tháng 4, 12 chòm sao có thêm động lực tiến lên phía trước với hàng triệu ý tưởng và dự án mới.

Ngày 8/4: Sao Thủy tiến vào thời kỳ tiền nghịch hành

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 1

Trong Chiêm Tinh học, Sao Thủy được biết đến như hành tinh trí tuệ - chi phối tư duy, khả năng giao tiếp, các phương tiện truyền thông xã hội và cả các loại văn bản. Sao Thủy tiến vào thời kỳ tiền nghịch hành đồng nghĩa với việc nó di chuyển ngược lên trên bầu trời, khiến cho mọi thứ bị mất cân bằng, thông tin sai lệch, dẫn đến nhiều rủi ro.

Ngày 11/4: Sao Kim tiến vào Song Tử

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 2

Sao Kim Song Tử sẽ tôn vinh giá trị của kiến thức, ngôn ngữ, và trải nghiệm sống đa dạng. Bạn sẽ đề cao các kiến thức, chủ đề mà bạn và người ấy có thể chuyện trò không biết chán. Mỗi một cuộc nói chuyện lại đưa đến những hiểu biết thú vị. Đồng thời, bạn sẽ có ý thức trau dồi khả năng giao tiếp trong 1 tháng tới như một cách khẳng định giá trị cá nhân.

Ngày 19/4: Nhật Thực ở Bạch Dương

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 3

Nhật thực vốn là sự kiện đại diện cho một "bước nhảy vọt" về mặt năng lượng. Sự bắt đầu được tác động bởi Nhật thực sẽ mang đến sự thay đổi căn bản, có thể mở ra một chương mới trong cuộc đời. Bạn sẽ nhận được rất nhiều bài học lớn trong các mối quan hệ, đi kèm với đó là các cơ hội cùng sự khởi đầu ấn tượng.

Ngày 20/4: Mặt Trời ở cung Kim Ngưu

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 4

Vào tối khuya cùng ngày, Mặt Trời sẽ rời Bạch Dương để tiến vào Kim Ngưu. Thay vì sự nóng nảy và vội vã của Bạch Dương, Kim Ngưu có xu hướng từ tốn và chậm rãi khi tiếp cận mọi thứ.

Mùa Kim Ngưu đến sẽ nhắc nhở bạn cho phép bản thân nghỉ ngơi nhiều hơn để tận hưởng cuộc sống, và thể hiện lòng biết ơn với những người xung quanh. Mặt trời đi ngang qua Kim Ngưu, cũng tạo ra năng lượng quyết tâm và chăm chỉ. Mùa này khuyến khích bạn kiên trì vượt qua thử thách và duy trì thói quen chăm sóc bản thân.

Ngày 21/4: Sao Thủy nghịch hành

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 5

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành. Đây là quá trình phản ánh - chiêm nghiệm bản thân một cách nghiêm túc và đưa ra những mục tiêu phù hợp với bản thân trong tương lai. Vì cuộc sống của 12 chòm sao sẽ ít nhiều bị gián đoạn khi Thủy nghịch hành quét qua, bạn nên hạn chế đưa ra các quyết định trọng đại với cuộc sống trong giai đoạn này.

Ngày 21/4 bắt đầu đánh dấu sự trở lại của Sao Thủy nghịch hành, cần lưu ý điều gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm