Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ lớn trong năm, bạn nào cũng bận rộn nghĩ cách làm sao để dành tặng những món quà đặc biệt nhất tới người thầy mình muốn tri ân. “Tặng gì cho ý nghĩa?” - cùng đi tìm câu trả lời cho câu hỏi mà bạn đang quan tâm nhất lúc này nào!

Một thông điệp tràn đầy yêu thương

Chẳng cần tìm đâu xa, có ngay một hoạt động rất phù hợp để bạn gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô của mình. Phần không thể thiếu của ngày 20/11 là các tiết mục biểu diễn văn nghệ, cũng là nơi nhiều thành viên trong lớp thể hiện tình cảm thông qua lời ca, tiếng hát, vũ đạo.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"? ảnh 1

Văn nghệ là phần không thể thiếu trong dịp 20/11, khéo léo lồng ghép là có ngay quà xịn.

Những gì bạn cần làm không hề phức tạp chút nào, bởi bạn đã có sẵn phần giấy gói quà hoàn hảo cho món quà của mình rồi. Chỉ cần sáng tạo thêm một số động tác dành riêng cho nhân vật chính, chẳng hạn như động tác quen thuộc không lẫn đi đâu của thầy cô, hay bài nhạc nào đó được thầy cô yêu thích… Sau đó kết thúc bằng phần gửi tặng lời chúc chân thành của cả lớp hoặc một bông hoa tươi thắm là thầy cô nào cũng thích mê.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"? ảnh 2

Báo tường đa dạng ý tưởng cũng hay, nhưng đừng quên dành một phần nhỏ cho thầy cô.

Một hoạt động đặc trưng khác của dịp này là báo tường 20/11. Có lớp sẽ mượn thầy cô làm ý tưởng chủ đề trang trí họa báo, cũng có lớp dành riêng một bài viết hay làm thơ để bày tỏ tình cảm của mình. Cách này vừa đơn giản lại rất ý nghĩa vì cả lớp có thể cùng nhau nói ra những lời yêu thương trong lòng với thầy cô, bạn có thể cùng lớp mình lên ý tưởng ngay từ hôm nay!

Handmade chưa bao giờ hết thú vị

Món quà vật chất chưa hẳn đã là món quà tuyệt nhất, đặc biệt với lứa tuổi tụi mình. Vậy nên những món đồ nhỏ xinh do bạn tự tay làm luôn được “bật đèn xanh” vì đong đầy tình cảm. Từ món đồ handmade đáng yêu, thiệp, thư tay, túi kẹo tự đóng gói hay bất cứ thứ gì “hạt dẻ” nhưng chứa đựng sự chân thành của học sinh đều khiến ngày 20/11 trở nên ý nghĩa hơn. Tin rằng dù bạn có là hoa hậu đậu cũng không sao hết, chỉ cần xuất phát từ tình cảm chân thành thì món quà nào cũng sẽ trở thành “bảo bối”.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"? ảnh 3

Thiệp handmade không mới, nhưng không hề cũ vì khả năng biến hóa theo ý tưởng của bạn.

Bạn cũng có thể dành tặng thầy cô của mình “Chậu cây cảm ơn”, một chậu đất kèm theo tấm bảng nhỏ viết lên những lời tâm tình ngắn gọn và đựng cây hay bất cứ thứ gì mà thầy cô yêu thích. Thầy cô luôn được ví như những người gieo hạt mầm tương lai, việc tặng cây chính là lời nhắn nhủ về tầm quan trọng của thầy cô với bạn.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"? ảnh 4

Chậu cây cảm ơn xinh xắn nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa.

Một lời nhắn nhủ nho nhỏ với ai đó đang rục rịch chuẩn bị quà 20/11 nè! Bạn không cần phải “cân não” xem làm thế nào để tri ân thầy cô thật ấn tượng đâu, khi chúng mình chào mừng ngày 20/11 chân thành và tình cảm thì đó chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên với cả bạn và những người lái đò rồi. Vậy nên đừng đặt nặng mặt hình thức rằng quà to, quà nhỏ mà chỉ cần tấm lòng thôi nha!

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tặng quà gì để thầy cô "thả tim"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2024: Vật "bất ly thân" sĩ tử cần mang theo là gì?

HHT - Sáng 27/6 tới đây, hơn 1 triệu sĩ tử trên cả nước sẽ bước vào môn thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2024. Để có một kỳ thi suôn sẻ, teen 2K6 không chỉ cần có một nền tảng kiến thức vững chắc, một tâm lý thật thoải mái, mà còn cần phải lưu ý những đồ bắt buộc/có thể mang vào phòng thi.