Ngày thứ hai "hậu Wanna One", đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong ca khúc mới

Ngày thứ hai "hậu Wanna One", đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong ca khúc mới
HHT - Đúng là không gì có thể tách rời các chàng trai Wanna One được mà.

Cuộc hành trình của Wanna One đã dừng lại, nhưng các chàng trai có lẽ sẽ mãi đồng hành cùng nhau. Ngày 27/1 đánh dấu ngày hoạt động cuối cùng của Wanna One. Ngay ngày hôm sau (28/1), Ha SungwoonPark Jihoon phát hành ca khúc mới. Hôm nay (29/1), đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong bài hát dành tặng fan. Hai màn trình diễn song ca đến từ các thành viên Wanna One chỉ hai ngày sau khi nhóm tan rã, các Wannable còn chờ đợi gì hơn nữa chứ?

Ngày thứ hai "hậu Wanna One", đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong ca khúc mới ảnh 1

Để chúc mừng sinh nhật Daehwi, WoojinDaehwi đã phát hành một bài hát R&B/ Hip-Hop mang tên Candle. Ca khúc nói về việc thắp lên một ngọn nến khi bạn đang chờ đợi người thương trong đêm Đông lạnh giá. Chủ đề bài hát không thể phù hợp hơn với tiết trời mùa Đông hiện tại ở Hàn Quốc.

Ngày thứ hai "hậu Wanna One", đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong ca khúc mới ảnh 2

Lee Daehwi phụ trách tất cả các khâu, từ sáng tác, sản xuất đến viết lời cho Candle. Park Woojin cũng tự viết lời cho phần rap của mình. Bìa của Candle khá đáng yêu khi xuất hiện chim sẻ và rái cá. Mà các Wannable ai cũng biết đây là hai con vật dễ thương mà các bạn ấy thường dùng so sánh với WoojinDaehwi.

Ngày thứ hai "hậu Wanna One", đến lượt Lee Daehwi song ca cùng Park Woojin trong ca khúc mới ảnh 3

Hai chàng trai khẳng định: "Chúng mình đều biết rằng nếu không nhờ fan, chúng mình sẽ không bao giờ có được ngày hôm nay. Mặc dù hai đứa mình không cách nào có thể đền đáp tình cảm của các bạn, nhưng ít nhất chúng mình muốn cho các bạn thấy tình cảm của Wannable không hề là một chiều. Chúng mình mong Candle sẽ mang đến hơi ấm cho các fan trong mùa Đông lạnh giá này."

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm