Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch

HHT - Trước sự bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhiều sự kiện đình đám của làng giải trí đã buộc phải tạm hoãn, trong đó có show diễn được nhiều người mong đợi "Rap Việt All-Star Live Concert 2021".
Khi gala Chung kết Rap Việt kết thúc, thông tin Rap Việt All-Star Live Concert - một "bữa đại tiệc nhạc Rap" với sự hội tụ của dàn rapper siêu chất sẽ được tổ chức vào ngày 30/1/2021 khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi. Không chỉ gây tò mò trước quy mô sân khấu vô cùng hoành tráng và những tên tuổi nào sẽ xuất hiện tại sân khấu, Rap Việt All-Star Live Concert còn khiến dân tình "đứng ngồi không yên" khi vé đã về tay. 
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 1
Thế nhưng, điều không ai mong đợi đã đến. Cận kề ngày concert được tổ chức, BTC đã gửi đến khán giả thông báo chính thức tạm hoãn sự kiện để đảm bảo an toàn trước tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp trong cộng đồng. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức lại trong thời gian sớm nhất khi dịch bệnh được kiểm soát và có sự cho phép của chính quyền địa phương.
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 2
Thông tin trên đã gây nên sự thất vọng lớn đối với đông đảo khán giả yêu thích Rap Việt. Tuy nhiên, vì sức khoẻ cộng đồng, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự yêu quý và ủng hộ, động viên dành cho chương trình.
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 3
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 4
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 5
Ngay trước đêm diễn, “Rap Việt: All-Star Live Concert 2021” thông báo tạm hoãn vì dịch ảnh 6
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm