Nghệ An: Nữ sinh lớp 10 nhảy sông tự tử vì gia đình không cho mua điện thoại

Nghệ An: Nữ sinh lớp 10 nhảy sông tự tử vì gia đình không cho mua điện thoại
HHT - Trên đường đi học về, khi qua cầu treo, Ngọc bất ngờ bỏ cặp trên bờ rồi gieo mình xuống sông Lam tự tử.

Chiều 3/11, ông Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch UBND xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), cho biết lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể em Lê Thị Ánh Ngọc (15 tuổi), học sinh lớp 10, trú tại xóm 13. 

Nghệ An: Nữ sinh lớp 10 nhảy sông tự tử vì gia đình không cho mua điện thoại ảnh 1
Cầu treo nơi Ngọc nhảy xuống sông Lam tự tử. (Ảnh: Tân Kỳ)

Trưa cùng ngày, Ngọc cùng bạn trên đường đi học về. Khi đến cầu treo xã Thạch Sơn (huyện Anh Sơn) bắc qua sông Lam, nữ sinh này bất ngờ bỏ lại cặp sách trên bờ, gieo mình xuống sông tự tử.

Phát hiện sự việc, bạn bè hô hoán, gọi người dân địa phương đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã trôi theo dòng nước mất tích. Sau đó, địa phương huy động lực lượng cứu hộ dùng câu vương, lưới, thuyền tổ chức tìm kiếm.

Đến 15h cùng ngày, thi thể nạn nhân được vớt lên bờ. Gia đình nạn nhân không yêu cầu khám nghiệm nên cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể về cho người thân tổ chức mai táng.

Một cán bộ xã Đức Sơn cho biết nguyên nhân ban đầu được xác định là do Ngọc đòi mua điện thoại nhưng gia đình không đồng ý, em nghĩ quẩn làm liều.

Ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Anh Sơn, cho biết Ngọc mới vào lớp 10, hiền lành, sức học bình thường. Sáng nay, nữ sinh này vẫn đi học bình thường.

Nghệ An: Nữ sinh lớp 10 nhảy sông tự tử vì gia đình không cho mua điện thoại ảnh 2
Cầu treo nơi Ngọc nhảy xuống sông Lam tự tử. Ảnh: Tân Kỳ.
Theo NEWS ZING
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý

HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.
Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

Nghe đội tình nguyện nghệ sĩ kể chuyện làm đủ "nghề" để Sài Gòn mau khỏe lại

HHT - Hình ảnh Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik... biểu diễn tại các bệnh viện dã chiến chỉ là một trong số rất nhiều hoạt động mà các nghệ sĩ thuộc đội phản ứng nhanh của chương trình “Thành phố 18h” nỗ lực thực hiện suốt thời gian qua, góp sức nơi tuyến đầu chống dịch và chung tay hỗ trợ cho hàng nghìn mảnh đời bất hạnh.