Nghệ An: Xôn xao sự việc thầy giáo tát nam sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày với thầy Hồ Văn Lịch bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5/2022. Sau khi chữa trị cho nam học sinh xong thì nhà trường sẽ có phương án xử lý kỷ luật thầy giáo này.

Vào ngày 27/4, trong tiết Lịch sử của lớp 10D3 trường THPT Bắc Yên Thành (Nghệ An), một nam sinh tự ý sử dụng điện thoại di động và bị cô giáo đứng lớp phát hiện. Cô giáo này đã báo cho Bí thư Đoàn trường là thầy Hồ Văn Lịch về sự việc. Thầy giáo này khi xử lý sự việc đã tát nam học sinh.

Sau đó, chị L.N. - người thân của nam học sinh đã đăng trên mạng xã hội với nội dung như sau: "Một học sinh lớp 10D3 bị giáo viên đánh thủng màng nhĩ trái. Nguyên nhân em dùng điện thoại trong cuối tiết học môn Lịch Sử. Thầy tát 4 cái vào em chảy máu tai. Người nhà đưa em đi khám thì thủng màng nhĩ rồi…

Chơi điện thoại trong giờ học là không đúng nhưng cứ phải đánh như vậy thì có còn là giáo dục không? Em đã xin lỗi liên tục nhưng vẫn bị tát tới tấp…".

Nghệ An: Xôn xao sự việc thầy giáo tát nam sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại ảnh 1

Người thân học sinh bị thầy đánh đăng tải sự việc lên mạng xã hội. (Ảnh: Vietnamnet)

Trả lời trên Vietnamnet, ông Đặng Phúc Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bắc Yên Thành (Nghệ An) cho biết, sáng nay (29/4), thầy Hồ Văn Lịch cùng người thân đã đưa bạn học sinh nam đến bệnh viện ở TP. Vinh để khám và điều trị.

Hiện nhà trường đã tạm đình chỉ dạy học 15 ngày với thầy giáo này bắt đầu từ ngày 28/4 đến 12/5. Sau khi chữa trị cho nam học sinh xong thì nhà trường sẽ có phương án xử lý kỷ luật đối với thầy Lịch. Được biết, thầy Lịch là giáo viên Sinh học, từng nhiều năm công tác và giữ chức Bí thư đoàn Trường THPT Bắc Yên Thành.

Nghệ An: Xôn xao sự việc thầy giáo tát nam sinh lớp 10 thủng màng nhĩ vì dùng điện thoại ảnh 5
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

Tuyển sinh Đại học 2022: Hệ thống lọc ảo ảnh hưởng thế nào tới "tấm vé" Đại học?

HHT - Những điểm mới liên quan đến việc lọc trúng tuyển ảo đang là nội dung gây chú ý trong Dự thảo tuyển sinh Đại học năm 2022, vừa được Bộ GD&ĐT ban hành. Theo đó, hệ thống lọc ảo sẽ đảm bảo mỗi thí sinh chỉ đỗ duy nhất 1 nguyện vọng, không còn tình trạng một thí sinh đỗ vào nhiều trường ở nhiều phương thức xét tuyển khác nhau.