Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành
HHT - Đây là lần đầu tiên hai mẹ con giọng ca "Quê em mùa nước lũ" thực hiện những shoot hình cùng nhau.

Trưởng thành từ chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên với ngôi Á quân chung cuộc, sau 5 năm, Phương Mỹ Chi giờ đã ra dáng thiếu nữ. Học trò cưng của HLV Hiền Thục ngày nào cũng là cái tên hiếm hoi còn giữ được sức nóng và có thêm các bước tiến, cột mốc mới trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật. 

"Bên cạnh sự hỗ trợ, dìu dắt từ thầy Quang Lê, sự chăm sóc, đồng hành của mẹ chính là động lực để em luôn cố gắng, nỗ lực trên con đường ca hát chuyên nghiệp lẫn việc học văn hoá ở trường" - Phương Mỹ Chi chia sẻ. Đây cũng là lý do cô bé quyết tâm thực ảnh bộ ảnh đầu tiên cùng mẹ nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 1

"Từ nhỏ đến giờ má là người theo sát em - đặc biệt từ lúc em thi The Voice Kids tới nay. Cả hai má con đã trải qua rất nhiều thăng trầm, vui có, hạnh phúc có, buồn có và cả những áp lực, lùm xùm cũng có. Với em, má luôn là người quan trọng nhất.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 2

Nhân mùa Vu Lan đang đến gần, em đánh liều thuyết phục má chụp bộ ảnh chung. Bình thường, má rất ngại lên báo hay xuất hiện trên truyền thông nhưng may mắn lần này được má đồng ý. Những shoot hình mới sẽ đánh dấu kỷ niệm nhiều hơn giữa hai má con, thay lời cảm ơn em muốn gửi tới má" - Phương Mỹ Chi cho biết.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 3

Chia sẻ về những kỷ niệm với mẹ, Phương Mỹ Chi kể: "Ở chuyến đi lưu diễn tại Mỹ đầu tiên, em và má gặp rất nhiều khó khăn về phần giao tiếp. Trong khi em vận dụng hết vốn từ có sẵn của mình. Thì má cũng cố gắng giúp em nói tiếng Anh, nhưng sugar thì lại đọc là "súp-gao", thank you thì là "du". Hay nói luôn tiếng việt với cô người Mỹ hải quan để xin lấy lại chai nước hoa. Em thấy má là một bà mẹ nội trợ đúng nghĩa và dễ thương nhất quả đất.

Trong chuyến lưu diễn xa chỉ có hai má con, má xúc động khi thấy em nhỏ người mà khiêng vác phụ đủ đồ. Em đang loay hoay thu dọn thì thấy má khóc. Má nói thấy em còn nhỏ mà phải vất vả nhiều nên má xót. Má khóc vì thương em".

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 4

"Chị Bảy" cho hay ngày tốt nghiệp cấp hai vừa qua của mình, mẹ cũng bật khóc vì tự hào khi con gái vừa đi lưu diễn về là phải thi học kỳ luôn nhưng vẫn đạt thành tích học tập tốt. Cô bé cũng không quên tiết lộ dù đã bước sang tuổi 50, mẹ mình vẫn như "con nít" vậy, vẫn muốn đồng hành cùng con gái trong tất cả hoạt động. Nếu em không cho, mẹ sẽ dùng chiêu nói lẫy "lớn rồi, nên bỏ rơi tôi cho tôi ở nhà buồn". Tuy nhiên, Phương Mỹ Chi chẳng cảm thấy khó chịu hay phiền gì vì bản thân hiểu tất cả cũng do mẹ quá lo lắng cho mình.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 5

Nói về cảm giác khi sắp trở thành nữ sinh cấp 3, giọng ca Nhật ký cho ba bộc bạch: "Em thấy lúc chuẩn bị bước vào lớp 10, cảm giác đúng là có lạ hơn một chút. Em nhìn lại mình của ngày đầu tiên còn học cấp 1 ở trường này cũng không nghĩ thời gian trôi qua nhanh đến vậy. Hiện, em biết tự chuẩn bị sách vở, cặp, giày cho mình. Em nôn nao được gặp bạn bè, và cảm giác mình cũng đã lớn hơn nữa. Nhưng nghe nói lớp 10 toán rất khó, nên em cũng phải khẩn trương hơn trong học tập để không bị sa sút".

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 6

Ngoài bộ ảnh dễ thương, ngày 18/8, Phương Mỹ Chi sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc tiếp theo mang tên Gánh chè đêm của mẹ. Ca khúc được nhạc sĩ Hồng Xương Long viết tặng độc quyền cho cô bé và từng xuất hiện trong DVD vol.2 Thương về miền Trung nhưng chưa phát hành online. Phần MV đang trong giai đoạn hậu kỳ, sẽ ra mắt cùng thời điểm với bản audio.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 7

Đây không chỉ là "đứa con tinh thần" tặng riêng mẹ mình, mà Phương Mỹ Chi còn gửi đến tất cả những người đang làm mẹ như một món quà ý nghĩa nhân mùa Vu Lan báo hiếu năm nay.

Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 8
 
Nghe những lời tâm sự về mẹ để thấy giọng ca nhí Phương Mỹ Chi đã thật sự trưởng thành ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm