Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư

Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư
HHT - Thông tin nam nghệ sĩ gạo cội Lê Bình đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư khiến nhiều người bàng hoàng.

Sau thông tin nữ diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối khiến nhiều người bất ngờ, thì mới đây làng giải trí Việt lại tiếp tục đón thêm một tin dữ khác, khi nghệ sĩ gạo cội Lê Bình cũng đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư và nằm điều trị cùng bệnh viện 175 với Mai Phương.

Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư ảnh 1
Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư ảnh 2

Những hình ảnh tiều tụy của nghệ sĩ Lê Bình.

Cụ thể nguồn tin này đã cho biết hoàn cảnh hiện tại của nghệ sĩ Lê Bình cùng một số hình ảnh đang điều trị của ông: "Do hoàn cảnh nên chú ngại không cho chia sẻ nhiều vì sợ bên đoàn phim họ biết họ cắt hợp đồng ngang không đi đóng phim được, không có tiền để tiếp tục điều trị. Chú nằm nằm chung khoa với chị Mai Phương luôn đó ạ".

Ngay lập tức rất nhiều nghệ sĩ Việt đã chung tay cùng kêu gọi giúp đỡ ông. Tuy nhiên được biết nghệ sĩ Lê Bình đã nhiều lần từ chối vì bản thân vẫn còn lo được.

Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư ảnh 3

Dòng kêu gọi giúp đỡ nghệ sĩ Lê Bình.

Nghệ sĩ Lê Bình tên thật là Lê Bình Sơn (sinh năm 1953) là một diễn viên, soạn giả, đạo diễn sân khấu kì cựu của làng nghệ thuật nước nhà. Xuất thân từ một gia đình gốc miền Tây, thế nhưng ông sinh ra và lớn lên tại đất Sài Gòn. Từ một họa sĩ vẽ tranh tuyên truyền cổ động, ông đã từng bước gắt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ như: 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc tại các hội diễn sân khấu chuyên nghiệp lẫn quần chúng và một bằng khen của Bộ Quốc phòng. 

Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư ảnh 4

Lê Bình hầu như chưa bao giờ đóng vai chính, nhưng tên tuổi của ông luôn được xếp vào hàng ngôi sao.

Cuộc đời nam nghệ sĩ vốn không phẳng lặng. Cha mẹ ông chia tay khi ông còn nhỏ, ông sống với ông bà nội. Vì hoàn cảnh nên nghệ sĩ Lê Bình phải tự lập từ rất sớm. Lúc 15-16 tuổi ông đã bắt đầu lăn lộn với rất nhiều công việc, từ bồi bàn trong nhà hàng đến công nhân trong công trình thủy lợi, họa sĩ vẽ tranh.

Về đời tư, nghệ sĩ Lê Bình cũng có một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ ông đã gây ra những khoản nợ lớn do cờ bạc khiến ông phải dành số tiền dành dụm suốt bao năm để chi trả. Vào năm 2014, ông đã quyết định ra tòa li dị vợ. 

Nghệ sĩ kỳ cựu Lê Bình đang một mình chống chọi với căn bệnh ung thư ảnh 5

Nghệ sĩ có ba người con trai, con trai đầu bị tai nạn giao thông và đã qua đời, con trai thứ hai nghiện ma túy phải gửi đi cai nghiện. Sau khi li dị, ông vẫn chu cấp tiền cho vợ và người con trai thứ hai đang cai nghiện. Ông cũng không có ý định đi bước nữa. Ở tuổi 65, ông vẫn phải bươn chải mưu sinh để chăm lo cho con trai út với hi vọng cậu có thể nên người. 

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FB
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm