Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn

Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn
HHT - Bên cạnh những hình ảnh hiện đại về thời trang, âm nhạc thì bộ phim sitcom "Just Ju" sẽ còn mang đến những thông điệp nhân văn dành cho tuổi teen trong mùa hè 2019.

Có thể nói Just Ju là tâm huyết, nguyện vọng và sự ấp ủ trong 2 năm qua của ê-kíp thực hiện với mong muốn tạo ra một sản phẩm giải trí lành mạnh, đầy sáng tạo, nhưng lồng ghép được vào đó là những thông điệp giáo dục nhân văn dành cho tuổi mới lớn.

Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn ảnh 1
Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn ảnh 2

Đặc biệt, chuỗi phim Sitcom ca nhạc Just Ju sẽ mang hơi thở hiện đại, gu thời trang và thẩm mỹ cao, kèm theo đó là chất âm nhạc gợi nhớ “tuổi học trò Việt” những năm 90s, 2000 trên nền chất liệu mới trong cách hoà âm phối khí hiện đại.

Tất cả đó là một hành trình kỳ công và tỉ mỉ, không kém phần gian nan trong từng khâu chuẩn bị từ ý tưởng, kịch bản, âm nhạc, trang phục, diễn viên… trong suốt nhiều tháng qua. Điều đáng nói, tất cả mọi chi phí thực hiện không hề kêu gọi nhà tài trợ mà bằng sự nỗ lực bằng tâm huyết để thực hiện trọn vẹn bộ sitcom lần này.

Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Việt Hương, Hồng Thanh, Tuyền Mập,... Hiện, Just Ju đang bấm máy và trong giai đoạn hậu kỳ hoàn thiện sản phẩm để kịp ra mắt dịp Hè này.

Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn ảnh 3
Việt Hương
Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn ảnh 4
Hồng Thanh
Nghệ sĩ Việt Hương xì-tin tham gia dự án phim sitcom ca nhạc dành cho tuổi mới lớn ảnh 5
Tuyền Mập
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm