Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bộ phim hài hành động "Nghề Siêu Dễ" vừa ra mắt trailer và poster chính thức, làm rõ hơn mạch truyện, cũng như giới thiệu thêm điểm nhấn thú vị của từng nhân vật trong phim.

Trong Nghề Siêu Dễ, Ông Thái (Hứa Vĩ Văn) được giới thiệu là một cảnh sát về hưu nhưng không chịu an phận thủ thường, thích lo chuyện bao đồng nên mạo danh công an để đi bắt tội phạm trong xóm. Luôn canh cánh trong lòng mối hiềm nghi về Hoàng (Tiến Luật), tên trùm ma túy năm xưa đã thoát khỏi tay mình, ông Thái không thể làm ngơ khi thấy hắn đột nhiên trở về.

Tiệm cơm tấm Bụi Tre được mở ra làm "bức bình phong" để ông theo dõi Hoàng và đồng bọn. Hỗ trợ ông Thái là các thành phần “có số có má” trong xóm lao động: Thu “hai ngón” (Thu Trang), Phú tạp hoá (Kiều Minh Tuấn), Vinh thần bài (Huỳnh Phương), Mèo giang hồ (Quang Tuấn).

Mỗi người có một ngón nghề và tài lẻ không giống ai, lần lượt hoàn lương về dưới trướng ông Thái để tham gia một chuyên án bất ngờ dưới lốt một quán ăn giả vờ với phương châm hoạt động: “Bắt tội phạm là chính, kinh doanh là phụ”.

Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 1

Thu Trang, Quang Tuấn, Hứa Vĩ Văn, Huỳnh Phương và Kiều Minh Tuấn

Trailer khiến khán giả thích thú khi hé lộ một tình huống tác chiến của đội điều tra cơm tấm khi giả vờ thâm nhập địa bàn của đối tượng tình nghi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội trưởng Thái phân công nhiệm vụ rõ ràng: Vinh và Phú đánh lạc hướng, Thu và chú Thái chia ra tìm bằng chứng phạm tội, Mèo cắt nguồn điện khi có tín hiệu nhằm hỗ trợ cả nhóm tháo lui an toàn. Tất cả đều rõ ràng, chi tiết và chỉ chờ thời điểm để con mồi sa bẫy.

Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 2

Thế nhưng, mọi chuyện dường như chỉ suôn sẻ và giản đơn… trên bàn họp tác chiến. Rốt cuộc, các thanh tra bất đắc dĩ lại bị lộ tẩy ý đồ ngay giữa trùng trùng quân địch. Họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi tình cảnh dở khóc dở cười này? Và cuộc điều tra liệu sẽ đi tới đâu khi mà Hoàng chưa cho thấy bất kì động thái khả nghi nào, thậm chí hắn còn tỏ ra là một tay vũ sư vô hại?

Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 3
Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 4
Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 5

Ngoài câu chuyện chính, trailer Nghề Siêu Dễ còn hé lộ mối tình "sến rện" giữa Thu và Mèo - chỉ gặp một lần mà muốn đắm say một đời. Cô gái duy nhất của tiệm cơm Bụi Tre si mê anh chàng soái ca vừa ra tù ngay từ lần chạm mặt đầu tiên: “Anh Mèo vừa đẹp trai lại vừa giỏi nữa!”. Vì chàng Mèo, Thu quay sang xỉa xói người bạn nối khố là thấp hèn vì… chưa đi tù, khi Phú lỡ buông lời chê bôi người trong mộng của mình. Có vẻ sẽ có một tam giác tình yêu hài hước xảy ra giữa các thanh niên bất hảo này.

Nghề siêu dễ: Thu Trang tương tư Quang Tuấn, chê Kiều Minh Tuấn "thấp hèn" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm